Tượng đức mẹ NBS-TĐM 06

Mã sản phẩm: NBS-TÐM 06

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

41.000.000₫

Đức mẹ sầu bi, theo tiếng Ý còn được gọi là Pietà là một chủ đề lớn trong nghệ thuật Kito giáo. Tượng đức mẹ sầu bi mô tả đức mẹ ôm xác con mình, chính là chúa Jesu. Đây được coi là hình ảnh đặc trưng nhất mô tả bối cảnh hạ xác chúa xuống khỏi cây thập giá.

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Ý nghĩa tượng đức mẹ sầu bi

Đức mẹ sầu bi, theo tiếng Ý còn được gọi là Pietà là một chủ đề lớn trong nghệ thuật Kito giáo. Tượng đức mẹ sầu bi mô tả đức mẹ ôm xác con mình, chính là chúa Jesu. Đây được coi là hình ảnh đặc trưng nhất mô tả bối cảnh hạ xác chúa xuống khỏi cây thập giá. Mẫu tượng đức mẹ sầu bi cũng là một trong 3 cảnh mô tả rõ nhất sự đau đớn của mẹ Maria trước cái chết của con mình. 

Cái tên Đức mẹ sầu bi cũng đã thấy được sự buồn thương , khổ đau. Bởi Ngài là mẹ của chúa Jesu, ngài đã cảm nhận hết những đau thương của con trai mình trong suốt 33 năm tại thế. Dù cho đến tận bây giờ, mẹ Maria vẫn phải chịu đau đớn khi chứng kiến chiến tranh, thù hận, chia rẽ,... từ đàn con của ngài.

Đơn vị cung cấp mẫu tượng đá công giáo uy tín

Để ghi nhớ sự hy sinh của Đức mẹ và đức cha, cũng như thức tỉnh những con người đang lầm đường lạc lối, hiện nay có rất nhiều nơi đặt mua tượng đá công giáo về để thờ cúng. 

đá mỹ nghệ Ninh Bình Stone chúng tôi, luôn sẵn sàng cung cấp cho các bạn những mẫu tượng đá đẹp nhất trên thị trường. Với nhiều nghệ nhân tay nghề lão luyện cũng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu từ khách hàng.

Một số mẫu tượng đá công giáo khác

Tượng đức mẹ NBS-TĐM 08

Tượng đức cha đá 11

Tượng đức mẹ đá 14

Tượng đức cha đá 05

Tượng đức mẹ đá 09

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: