Đang tải... Vui lòng chờ...
/556404/
Order by:

Bậc tam cấp

Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin giới thiệu tới Quý khách các mẫu bậc tam cấp đẹp, được nhiều gia đình lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Khi đến với Đá mỹ nghệ Ninh Bình quý khách sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và thiết kế miễn phí bậc tam cấp theo cầu, phù hợp với phong thủy.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Hotline : 0435 55 8289 - 0918 99 8389 - 0965 980 999

Địa chỉ P801 Tòa nhà CTM (Tháp B ) 299 Đường Cầu Giấy - Hà Nội.

 Emailceohoangtung@ninhbinhstone.com  Fax: 0435 683 987

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.

Hỗ trợ Online
Kinh doanh 1
Tel: 0965980999
Email: damynghe24h@gmail.com
Kinh doanh 2
Tel: 0983268662
Email: damynghe24h@gmail.com
Tin tức
Người hiện đại luôn biết lo xa

Người thông minh luôn biết cách vun vén, tự lo cho mình, cả khi còn sống hay khi đã khuất, lựa chọn mộ đá, lăng mộ đá trước cho bản thân, gia đình, dòng họ là việc làm ý nghĩa, quan trọng.

Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình phát triển bởi một chữ TÂM

Những người con làng nghề truyền thống chạm khắc đá Ninh Vân vẫn ngày đêm miệt mài sản xuất các sản phẩm đá - đá mỹ nghệ phục vụ thị trường trong nước và nước ngoài với tình yêu nghề ăn sâu vào máu thịt.

Tại sao chọn mộ đá?

Mộ đá xuất hiện sớm nhất trong lịch sử biết chôn cất người chết của loài người, ban đầu mộ đá thường rất sơ khai, chỉ kết hợp chôn cất quan tài bằng gỗ ...

Quy trình sản xuất lắp đặt lăng mộ đá

Mồ mả (hay còn gọi là nhà ở của người đã khuất) có vị trí vô cùng quan trọng. Kinh nghiệm ngàn đời khẳng định phúc phần của con người tốt xấu, thành bại hay không là do phần mộ tổ tiên quyết định rất nhiều bên cạnh phong thủy nhà ở, duyên số trời cho

Công ty sản xuất đá tự nhiên

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình cung cấp, sản xuất, khai thác, chế tác các loại đá tự nhiên đa dạng về chủng loại. Chúng tôi chủ yếu cung cấp cho lĩnh vực xây dựng và lĩnh vực đá cảnh trang trí.

Face book
Lượt truy cập