12 vị thần Hy- Lạp trên đỉnh Olympus

Mã sản phẩm: NBS-TNT170

Thương hiệu: NinhBinhStone Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Các vị thần sinh ra trong thần thoaị Hy-Lạp xuất phát từ những tâm tưởng, ước muốn, nguyện vọng của con người cũng như giúp họ lí giải những hiện tượng thiên nhiên bí ẩn lúc bấy giờ. Trong số họ, có những vị thần luôn giúp đỡ và mang lại hạnh phúc cho con người, nhưng cũng có nhiều vị thần hung ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Các vị thần sinh ra trong thần thoaị Hy-Lạp xuất phát từ những tâm tưởng, ước muốn, nguyện vọng của con người cũng như giúp họ lí giải những hiện tượng thiên nhiên bí ẩn lúc bấy giờ. Trong số họ, có những vị thần luôn giúp đỡ và mang lại hạnh phúc cho con người, nhưng cũng có nhiều vị thần hung dữ, tính khí thất thường và cơn giận giữ của họ là tai họa trút xuống cuộc sống của con người. Dưới đây là 12 vị thần tiêu biểu và quyền lực nhất của đỉnh Olympus chúng tôi muốn thiệu tới mọi người. Và đây cũng là những vị thần có sức mạnh và hay giúp đỡ con người nhất.

NBstone rất hân hạnh được chế tác và thiết kế tượng đài của những vị thần, các công trình lớn và những kiến trúc cổ thường trưng bày những pho tượng này, rất hợp và đẹp mắt.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để tư vấn và đặt hàng : 0945 11 22 66

popup

Số lượng:

Tổng tiền: