lăng mộ đá - lăng mộ đá Ninh Bình

Xây dựng lăng mộ đá cho tổ tiên, dòng họ là việc làm vô cùng cần thiết và là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Ngày nay rất nhiều gia đình dòng họ đã lựa chọn xây lăng mộ đá cho lăng mộ tổ tiên nhà mình vì khi xây năng mộ bằng đá không những lăng mộ được bền, sạch sẽ mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Với kỹ thuật điêu khắc tỉ mỉ tinh tế công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình đã cho ra đời rất nhiều những mẫu lăng mộ đá đẹp, hoa văn tinh tế đậm bản chất dân tộc Việt. Việc lựa chọn các loại đá là khâu vô cùng quan trọng, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị sự lựa chọn tốt nhất. Đá xây lăng mộ đẹp gồm đá xanh, đá cẩm thạch, đá trắng. Với NBStone thì lăng mộ đá xanh loại đá được ưa chuộng nhất, sử dụng rộng rãi nhất.

Chúng tôi nhận thiết kế các loại lăng mộ đá đẹp, lăng mộ đẹp đá xanh trong khuôn viên nghĩa trang khu lăng mộ đá gia đình, dòng tộc trên mọi miền đất nước.

Nếu có nhu cầu về lăng mộ đá và các sản phẩm mộ đá, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: