Đài tượng niệm đá

Đài tượng niệm bằng đá là nơi tôn nghiêm, ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ, những người đóng góp xương máu cho tổ quốc để giành lấy độc lập, hòa bình cho ngày hôm nay.

Đài tưởng niệm thể hiện sự ghi nhớ công ơn đời đời của lớp lớp con cháu mai sau cho dù năm tháng có thể trôi qua nhưng những chiến công của dân tộc sẽ không bao giờ phai trong lòng mỗi người dân thành phố, vững chắc như sự tồn tại của đài tưởng niệm bằng đá sẽ mãi mãi trường tồn.

Là đơn vị chuyên thiết kế, điêu khắc các sản phẩm đá mỹ nghệ phục vụ đời sống tâm linh và đời sống văn hóa, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã thi công nhiều hạng mục công trình đài tưởng niệm đá trên khắp cả nước.

Chất liệu là các loại đá tự nhiên được khai thác nguyên khối (chủ yếu là đá hoa cương Việt nam, đá cẩm thạch màu trắng sáng, màu xanh ghi, đá granite tự nhiên nhập khẩu) và được chạm khắc hoàn toàn thủ công bởi các thợ nhân làng nghề đá Ninh Vân - Ninh Bình. Kiểu dáng chủ yếu là thô, cứng và được thiết kế đồ sộ, hướng lên cao kết hợp với các hình tượng người lính và một số hình tượng đặc trưng khác của đất nước. 

Nếu quý vị có nhu cầu xây dựng đài tưởng niệm bằng đá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: