Đá ốp tường | đá tự nhiên ốp tường

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên cung cấp các loại đá ốp lát cho thị trường Bắc - Trung - Nam. Sản phẩm đá ốp lát của chúng tôi 100% là chất liệu đá tự nhiên có độ bền cao, màu sắc đa dạng, phong phú về chủng loại, tất cả được sản xuất trên dây chuyền hiện đại được chuyển giao kỹ thuật tiên tiến từ Đức. Hàng năm NBStone cung cấp ra thị trường hàng triệu m2/ năm.

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm: đá ốp tường, đá trang trí, đá bó vỉa hè, đá băm mặt ghi xám…Khi đến với công ty đá mỹ nghệ NBStone khách hàng sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và  khả năng kinh tế của mình.

NBStone cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm đa dạng chủng loại sản phẩm với chất lượng cao cùng với đó là giá cả hợp lý nhất. Trong quá trình kinh doanh chúng tôi không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu, phát triển những ý tưởng, sáng kiến, đấy mạnh các hoạt động khai thác sản xuất đá ốp lát với giá thành rẻ nhất tới tay người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Nếu quý vị có nhu cầu mua đá ốp lát, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn những mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Đá cubic
Đá cubic
Xem nhanh

Đá cubic

2.900₫
Đá ốp sàn
Đá ốp sàn
Xem nhanh

Đá ốp sàn

145.000₫
Đá quay mẻ
Đá quay mẻ
Xem nhanh

Đá quay mẻ

145.000₫
Đá mài cát
Đá mài cát
Xem nhanh

Đá mài cát

175.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: