Đá lát sân vườn 30x30 chạm hoa văn

Mã sản phẩm: NBS-DOT03

Thương hiệu: NinhBinhStone Loại: (Đang cập nhật ...)

265.000₫
Việc sử dụng đá tự nhiên kết hợp cùng cảnh quan trong sân vườn bắt nguồn từ thời Hy Lạp cổ đại, nơi xuất thân của ccas nhà điêu khắc nghệ thuật nổi tiếng.  Ngày nay, đá tự nhiên đưuọc sử dụng rộng rãi để lát sân vườn, lối đi, ngoài ra còn dùng để lát các bức tượng, đài phun nước,...  Cá...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Việc sử dụng đá tự nhiên kết hợp cùng cảnh quan trong sân vườn bắt nguồn từ thời Hy Lạp cổ đại, nơi xuất thân của ccas nhà điêu khắc nghệ thuật nổi tiếng. 

Ngày nay, đá tự nhiên đưuọc sử dụng rộng rãi để lát sân vườn, lối đi, ngoài ra còn dùng để lát các bức tượng, đài phun nước,... 

Các loại đá tự nhiên lát sân vườn

Trên thị trường hiện nay có 3 loại đá lát sân vườn phổ biến là đá hoa cương, đá cubic và đá bazan. Tùy vào loại công trình mà lựa chọn loại đá khác nhau sao cho phù hợp. 

Đá hoa cương: Đây là loại đá được sử dụng phổ biến hiện nay. Với độ cứng cao, màu sắc và chủng loại đa dạng và đặc biệt là có khả năng chống thấm nước cao. Loại đá này đặc biệt phù hợp cho hầu hết các hạng mục từ lát sân vườn biệt thự, lát hành lang, lối đi và cả lát tầng hầm để xe, những nơi chịu tác động lực rất lớn và cần sự bền vững

Đá bazan: là một loại đá tự nhiên ít phổ biến hơn dòng đá hoa cương, nhưng lại được sử dụng rất nhiều trong hạng mục lát nền sân vườn, làm hành lang, lối đi tại các công trình thương mại. Độ cứng của chúng đạt 6 MOH, thấp hơn đá hoa cương một chút, màu sắc hạn chế từ xám đến đen. Kết cấu của dòng đá này đặc, chắc, ít rạn, nứt.

- Đá cubic: là các khối đá tự nhiên không bằng phẳng, thường có kích thước 10 x 10, không phổ biến hiện nay, thường chỉ sử dụng lát lối đi ngang sân vườn.

Nhìn chung, đá tự nhiên sử dụng cho sân vườn phổ biến nhất là đá hoa cương và đá bazan, tùy vào mục đích sử dụng công trình, vị trí sử dụng mà lựa chọn loại đá phù hợp.

Đá lát sân vườn chạm hoa văn tinh xảo

Kích thước quy cách đá xanh tự nhiên không om không rạn nứt, đá xuất khẩu

Quy cách : 30x30, 40x40, 50x50 : Độ dày tiêu chuẩn 4cm

Một số mẫu lát đá sân vườn khác

Đá lát sân vườn đẹp hay không phụ thuộc khá nhiều vào việc kết hợp chúng với cảnh quan của khu vườn, cách thức lát, phối hợp để tạo điểm nhấn hài hòa cho không gian.

Đối với khoảng sân: thường sử dụng đá tự nhiên lát liền mạch, nếu quá nhàm chán với kiểu sắp xếp đều tăm tắp hoặc so le của từng viên đá, hãy cân nhắc thử tạo nên hoa văn đá từ nghệ thuật sắp xếp hay kết hợp 2 loại đá có màu sắc khác nhau, thông thường là trắng đục, xám.

Đối với lối đi trong vườn: cân nhắc tới đá cubic, tấm đá hoa cương, bazan xếp cách nhau, tạo các khoảng hở kết hợp cùng sỏi hay cỏ. Đây là sự kết hợp cực kì truyền thống nhưng không bao giờ lỗi mốt, tạo sự hòa hợp giữa không gian vườn.

Đá ốp lát ngoại thất

Đá ốp lát ngoại thất

Đá mài mịn kẻ chéo

Đá mài mịn kẻ chéo

Đá cửa thờ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: