Lò sưởi ấm nghệ thuật từ đá nguyên khối

Trong những mùa đông lạnh giá, những chiếc lò sưởi ấm tại nhà la sản phẩm không thể thiếu của nhiều gia đình hiện nay. Nếu như các loại lò sưởi điện mang tới không gian hiện đại thì lò sưởi ấm nghệ thuật đá nguyên khối mang tới một xu hướng hoàn toàn khác biệt. Công ty CPXNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi chuyên cung cấp những sản phầm lod sưởi như thế tới quý khách hàng.

1. Lò sưởi ấm nguyên khối bằng đá

Lò sưởi ấm bằng đá là một cấu trúc thiết kế để đốt cháy và duy trì ngọn lửa nhằm mục đích sưởi ấm trong cả một không gian tương đối rộng. Trong lịch sử, lò sưởi ấm còn được sử dụng cho việc nấu ăn của người xưa. Tuy nhiên, do nhu cầu của con người ngày càng thay đổi mà chất liệu làm ra lò sưởi cũng khác biệt hơn với đá tự nhiên. Đá tự nhiên thường dùng là đá cẩm thạch với những màu sắc đa dạng.

Chất liệu đá nguyên khối mang tới cho lò sưởi bằng đá những chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế với nét thẩm mỹ cao. Các hoa văn chạm trổ trên lò sưởi đều tinh tế và mang một ý nghĩa riêng. Ngoài ra, đá tự nhiên còn có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và bền vững theo thời gian.

2. Đặt là sưởi nguyên khối ở đâu trong nhà?

Thông thường lò sưởi được thiết kế nằm ở trung tâm ngôi nhà với một hộp vuông được xây và chứa các chất đốt như gỗ, củi, chất cháy. Nơi tốt nhất để đặt lò sưởi đó chính là phòng khách. Đặt lò sưởi ở phòng khách sẽ làm cho mọi người cùng sinh hoạt, nói chuyện được sưởi ấm. Những vị khách tới chơi nhà cũng có thể cảm nhận được hơi ấm từ lò sưởi. 

Bên cạnh việc đặt ở phòng khách thì bạn có thể bố trí lò sưởi ở phòng bếp trong nhà. Việc đặt như vậy giúp cho không gian bếp nhà bạn được hài hòa, ấm áp hơn.

3. Kích thước lò sưởi phù hợp

Tùy thuộc vào giá thành mà mỗi loại lò sưởi có một kích thước khác nhau. Không chỉ vậy, kích thước lò sưởi còn phụ thuộc vào nơi đặt của nó sao cho phù hợp. Những món đồ nội thất hiện có trong nhà cũng sẽ ảnh hưởng tới kích thước đó. Kích thước chính xác của lò sưởi còn bao gồm: kích thước tuyến tính lỗ lò, kích thước ống khói, khoảng cách từ sàn tới mặt đầu tiên của cửa sổ, vị trí răng, các thông số về chiều rộng của đường ống trong răng.

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí. Mời quý vị tham khảo một số mẫu lò sưởi ấm bằng đá đẹp tại đây:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: