Con giống đá, tạc tượng con vật đá

Các loại tượng con giống đá phổ biến trên thị trường như: chó đá, nghê đá, sư tử đá, ngựa đá, voi đá... được ưa chuộng sử dụng trong các công trình kiến trúc thờ cúng, tâm linh, thậm chí là trưng bày.

Con giống đá được trưng bày với ý nghĩa về phong thủy, tâm linh hay với ước muốn đem lại may mắn, bình an cho gia chủ. Tùy mục đích sử dụng của gia chủ mà có thể chọn loại con giống thích hợp.

Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là đơn vị có truyền thống lâu đời về điêu khắc và cung cấp các sản phẩm con giống đá từ đá  tự nhiên nguyên khối như: nghê đá, rồng đá, sư tử đá... tại Việt Nam và thị tường nước ngoài.

Quý khách hàng có thể tư vấn thiết kế con giống đá theo yêu cầu và đặt hàng tại các cơ sở sản xuất của Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và những thợ điêu khắc tay nghề cao chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nếu có điều gì thắc mắc về các loại tượng con giống đá, vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng: 0978 935 935 để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngựa đá 013
Ngựa đá 013
Xem nhanh

Ngựa đá 013

26.000.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: