Sư tử đá 018

Mã sản phẩm: NBC-STD018

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Nguồn gốc của tượng Sư tử đá Một số nước châu Á, trong đó không thể không kể đến Việt Nam, sư tử đá được coi là một trong những linh vật được nhiều gia chủ thờ phụng. Với vẻ ngoiaf oai hùng, sư tử đá được coi như là bá chủ của muôn loài. Cũng bởi vậy mà có thể uy hiếp những loài động vật khác. C...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Nguồn gốc của tượng Sư tử đá

Một số nước châu Á, trong đó không thể không kể đến Việt Nam, sư tử đá được coi là một trong những linh vật được nhiều gia chủ thờ phụng. Với vẻ ngoiaf oai hùng, sư tử đá được coi như là bá chủ của muôn loài. Cũng bởi vậy mà có thể uy hiếp những loài động vật khác.

Cũng bởi khả năng trấn áp muôn loài mà sư tử được lựa chọn làm vật tâm linh để trấn trạch với mục đích trấn tà, ngăn chặn yêu ma. Theo phong thủy của Trung Quốc thì sư tử chỉ sếp sau Rồng. 

Nếu rồng là hoàng đế thì sư tử tượng trưng cho giới quý tộc. Ở cổng ngọ môn của Trung Quốc có thể dễ dàng thấy hình tượng một đôi sư tử đá trấn hai bên nhằm bảo vệ địa vị, quyền thế và đốn vượng khí. 

Thờ sư tử đá chống tà khí

Sư tử bằng đá có tác dụng đem lại khí lành, hấp thu những khí tốt và xua đuổi tà ma. Tuy nhiên, sức ảnh hưởng của linh vật này còn tùy thuộc vào phương vị. Theo nhiều chuyên gia phong thủy, sư tử đồng khi đặt phương bắc sẽ đem lại tác dụng mạnh nhất.

Khi đặt tượng sư tử cần đặt theo cặp, đủ đực và cái để cân bằng âm dương cho nhau. Thông thường, con đực được đặt bên trái, bên phải là con cái. Nếu một trong hai con bị vỡ hay hỏng thì cần phải thay cả đôi chứ không được thay một con bị hỏng ghép lại với con cũ.

Với sư tử bày trong nhà, cần lưu ý đầu sư tử phải đặt hướng ra cổng, tuyệt đối không được quay ngang hoặc quay vào trong nhà. Nếu đặt sai cách sẽ khiến linh vật này quay lại cắn ngược chủ nhà. Theo phong thủy, kiểu phạm này được gọi là tà khí tấn công hai bên sườn hoặc “đánh tập hậu”.

 Với những ngôi nhà nằm ở vị trí bất lợi như bị đường cái chĩa vào, gần bệnh viện, nghĩa địa,... có thể dùng sư tử đá để hóa giải.

Một số mẫu tượng sư tử đá khác

Sư tử đá 021

Sư tử đá 022

Sư tử đá 017

Sư tử đá 10

Sư tử đá 07

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: