Sư tử đá 022

Mã sản phẩm: NBC-STD022

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

35.000.000₫
Sản phẩm sư tử đá chế tác từ đá trắng nguyên khối, có giá trị thẩm mỹ cao. Giá sư tử đá từ 26 - 35 triệu. Sư tử đá mẫu 002 Quan niệm về sư tử đá Quan niệm của người Phương Đông từ xưa về vạn vật luôn mang ý nghĩa sâu sắc. Từ rồng, phượng cho tới sư tử đá đều tượng trưng cho một thứ gì đó vô cùng...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Sản phẩm sư tử đá chế tác từ đá trắng nguyên khối, có giá trị thẩm mỹ cao. Giá sư tử đá từ 26 - 35 triệu.

Sư tử đá mẫu 002

Quan niệm về sư tử đá

Quan niệm của người Phương Đông từ xưa về vạn vật luôn mang ý nghĩa sâu sắc. Từ rồng, phượng cho tới sư tử đá đều tượng trưng cho một thứ gì đó vô cùng linh thiêng. Nếu như rùa mang ý nghĩa biểu tượng của sự may mắn, vững chãi, rồng biểu trưng cho quyền lực, phú quý thì sư tử lại mang trong mình nét uy phong, thịnh vượng, an toàn, bảo vệ cho gia chủ. Sư tử bởi thế được mệnh danh là chúa sơn lâm, được nhiều công ty hay gia đình chọn đặt ở cửa nhà để gia tăng vận thế, xua đuổi tà ma. Trong các loài linh vật, sư tử chỉ xếp sau rồng về độ uy phong, ý nghĩa phong thủy.

Ý nghĩa khi đặt sư tử đá phong thủy

Đặt sư tử phong thủy, chắc chắn người sở hữu nó sẽ được phù trợ. Từ xa xưa, sư tử thường được đặt ở cửa chính, phủ lớn để xua đuổi tà ma, cân bằng âm dương và giữ vững địa vị của người nắm quyền nơi đó. Tại các chốn linh thiêng như đền, chùa, sư tử cũng được đặt ở hai bên cổng ra vào để canh giữ nơi đó, nhất là lại lăng mộ dòng họ. Ta có thể dễ dàng thấy hình ảnh sư tử tại đất nước Singapore để mang lại nhiều tài lộc, thịnh vượng cho đất nước, là biểu tượng của quốc gia giàu có này. Đối với việc tài chính, sư tử giúp cải thiện việc thất thoát và cải thiện vận may, đem lại công danh thành đạt cho công ty lớn.

Sư tử đá thường được đặt theo cặp, có khả năng trấn yểm mạnh, xua đuổi tà khí và cân bằng âm dương. Tại các công trình đặc biển là nghĩa địa, cống rãnh, đá nhọn thì sát khí vô cùng lớn nên việc đặt tượng sư tử giúp hóa giải sát khí nhanh chóng.

Mua sư tử đá tại Ninh Bình Stone

Tại Ninh Bình Stone, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm làm từ đá mỹ nghệ Ninh Bình cao cấp mà còn mang tới cho bạn những mẫu sư tử phong thủy đa dạng nhất. Với chất liệu đá tự nhiên cao cấp, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

su-tu-da-016

Sư tử đá mẫu 016

su-tu-da-017

Sư tử đá mẫu 017

su-tu-da-015

Sư tử phong thủy 015

su-tu-da-nam

Mẫu sư tử đá nằm

su-tu-da-06

Mẫu sư tử đá 06

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: