Sư tử đá 019

Mã sản phẩm: NBC-STD019

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Sản phẩm mẫu sư tử đá của Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối nên có tính thẩm mỹ cao và độ bền vĩnh cửu. Mẫu sư tử phong thủy Ý nghĩa khi bài trí sư tử đá Được mệnh danh là chúa tể của muôn loài, sư tử bằng đá cũng mang trong nó sức mạnh của loài độ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Sản phẩm mẫu sư tử đá của Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối nên có tính thẩm mỹ cao và độ bền vĩnh cửu.

Mẫu sư tử phong thủy

Ý nghĩa khi bài trí sư tử đá

Được mệnh danh là chúa tể của muôn loài, sư tử bằng đá cũng mang trong nó sức mạnh của loài động vật đứng đầu nơi rừng núi, tới hổ báo cũng phải nép mình. Thần thái của sư tử đá có phần thâm trầm như một bậc đế vương. Tại các nước phương đông như Việt Nam hay Trung Quốc, sư tử được tôn sùng với ý nghĩa đặc biệt, chỉ sau tượng sư tử ở cửa phủ, tại các vị quan lớn để bảo vệ quan chức, giữ gìn quyền lực, đón tài lộc. Ngoài ra, mẫu tượng sư tử đá cũng mang lại nhiều ý nghĩa khác cho gia chủ như:

- Tránh tà khí cho ngôi nhà hay nơi đặt tượng sư tử bằng đá. Những nơi có tà khí xuất hiện sẽ khiến cho con người cảm thấy bất an, bị cản trở nhiều trong công việc, cuộc sống, tình cảm. Sư tử đá sẽ giúp xua đuổi tà khí, như lá bùa may mắn trong phong thủy.

- Sư tử đá còn giúp hòa giải sát khí bởi trong môi trường sống của con người, rất nhiều sát khi tồn tại ở nhiều hình thức như đường nước thải, tại nghĩa địa, các góc nhọn...Sư tử bằng đá được đặt theo cặp giúp cho môi trường sống của con người giảm tai ương, giảm thiểu tai họa.

Cách bài trí tượng sư tử đá phong thủy

Các mẫu sư tử đá luôn cần được bài trí theo nguyên tắc đặc biệt là theo cặp để đảm bảo ý nghĩa phong thủy tốt nhất. Khi mua sư tử thì bạn phải mua theo cặp và khi có một con hỏng cũng không được đổi một con. Quy tắc đặt tượng sư tử đó là con cái sẽ đặt bên phải và con đực được đặt bên trái. Không nên tự ý thay đổi vị trí của hai tượng đá sư tử này để làm mất ý nghĩa hòa giải sát khí của nó. Trong trường hợp một trong hai con bị hỏng, bắt buộc bạn phải thay cả đôi tượng.

Khi chọn đặt tượng sư tử, bạn cũng nên cân nhắc về vị trí đặt. Không đặt tượng sư tử quay mặt vào phòng, công ty sẽ mang lại nhiều điều xấu, làm phản tác dụng của tượng. Nên đặt tượng hướng đầu ra ngoài, trước cửa chính. Về hướng đặt tượng, sư tử thuộc quái Càn (Kim), hướng Tây Bắc hành Kim nên đặt tượng sư tử hướng Tây Bắc sẽ hợp sẽ sinh nhiều tài lộc. Hướng này lợi nhất khi dùng tượng sư tử đồng, kim loại còn đối với tượng sư tử đá nên đặt hướng Tây. Khi đặt phải cố định tượng không để tượng bị xê dịch làm sai lệch hướng. Sau cùng, bạn cần chọn mẫu sư tử đá mỹ nghệ Ninh Bình phù hợp với không gian đặt với một số mẫu như sau:

su-tu-da-023

Tượng sư tử 023

su-tu-da-020

Mẫu sư tử đá 020

su-tu-da-018

Mẫu sư tử đá 018

su-tu-da-017

Mẫu sư tử đá 017

su-tu-da-016

Mẫu sư tử đá 016

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: