Mẫu thiết kế mộ đá đôi mỹ nghệ đẹp

Mộ đá đôi là một trong những thiết kế mang ý nghĩa tâm linh về sự gắn bó. Để hiểu rõ về mẫu mộ này hãy cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé.

Ý nghĩa phong thủy của mộ đá đôi

Mộ đá đôi là mẫu mộ thường được lựa cho một cặp. Mang một ý nghĩa tâm linh vô cùng to lớn chính là khi con người ra đi họ muốn có người để bầu bạn. Hay mộ đá đôi còn thể hiện sự gắn bó suốt đời suốt kiếp của các cặp đôi. Mẫu mộ đá này khi được sử dụng như vừa thấy được mong ước của người đã khuất mà còn cho thấy sự ủng hộ của con cháu về sự gắn bó của tổ tiên của họ. 

Tìm hiểu mộ đá đôi

Như đã nói ở trên, mẫu mộ đá đôi thường được lựa chọn sử dụng cho những cặp đôi như ông bà, cha mẹ,... hoặc cũng có thể là cặp anh em. Mộ đá đôi chính là thể hiện được sự gắn bó, tình cảm tri kỷ, gắn bó với nhau lúc còn sinh thời. 

Mộ đôi được thiết kế giống như hai ngôi mộ đơn được đặt cạnh sát nhau. Được chạm khắc những hoa văn mang vẻ đẹp tâm linh cùng phong thủy. 

Khi xây dựng mộ đá đôi sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, diện tích cũng như công sức… Với thiết kế hai ngôi mộ đơn gắn sát với nhau hình thành nên cảm giác thân thiết, gắn bó không rời. Mộ đá đôi cũng như một ngôi nhà chung của người đã khuất, họ ra đi về cõi vĩnh hằng nhưng vẫn được ở bên cạnh nhau, không hề cô đơn.

Các mẫu mộ đá đôi thường được lựa chọn

Mộ đá đôi cũng có rất nhiều hình dạng khác nhau trong thiết kế. Các mẫu mộ đá đôi thường gặp đó là: mộ đá đôi không mái, mộ đá đôi có mái, mộ đá đôi tam sơn, mộ đôi công giáo,... 

Kích thước xây dựng mộ đôi cũng được chiếu theo kích thước chuẩn thước Lỗ Ban phong thủy.

Các kích thước mộ đôi:

Với mộ đá đôi tam sơn: phong cách của ngôi mộ này được dựa theo thiết kế chuẩn phương tây. Chính vì vậy nên cả tổng thể của ngôi mộ rất đơn giản, kích thước vừa, nhưng với những hoa văn được chạm khắc vẫn đem đến cho mộ một vẻ đẹp thu hút. Nếu diện tích đất là một vùng nhỏ hẹp thì mộ đôi đá tam sơn là một lựa chọn không tồi. Kích thước cơ bản nhất của phần đế thường được chọn là 167cm x 147cm.

Mộ đá đôi có mái: Có thể một mái, hai mái hay ba mái tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ. Bởi thiết kế có thêm phần mái nên mộ đá này có chiều cao cao hơn những mẫu mộ đá khác. Mẫu mộ đôi có mái chuẩn nhất có kích thước như sau: kích thước đế là 167cm x 133cm, chiều cao tính đến mặt bàn là 75cm và tính tổng thể lên đến 235cm.

Đơn vị cung cấp mộ đá đôi uy tín

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin giới thiệu tới quý khách các mẫu mộ đá đôi đẹp, và tinh tế phù hợp với không gian linh thiêng.

Sau khi quý khách hàng đã chọn được mẫu mộ đá đôi, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi thông qua số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: