Rồng đá 012

Mã sản phẩm: NBC-RD012

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

7.500.000₫
Hình ảnh Rồng đá uốn lượn, trạm trổ tinh tế từng chi tiết không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà còn toát lên vẻ đẹp linh thiêng sâu sắc. Mẫu rồng đá 012 Quy tắc bài trí con rồng đá Con rồng đá mang ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy nhưng bạn cần biết các quy tắc để bài trí con rồng đá phù hợp. Trướ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Hình ảnh Rồng đá uốn lượn, trạm trổ tinh tế từng chi tiết không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà còn toát lên vẻ đẹp linh thiêng sâu sắc.

Mẫu rồng đá 012

Quy tắc bài trí con rồng đá

Con rồng đá mang ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy nhưng bạn cần biết các quy tắc để bài trí con rồng đá phù hợp. Trước hết, để xác định hướng rồng đá, bạn cần biết nên đặt hướng theo vận mệnh của bản thân, nếu bạn hợp hướng Bắc, hay xoay đầu Rồng về hướng Bắc, tương tự như vậy nếu bạn hợp với hướng nào, hãy xoay đầu Rồng về hướng đó. Tiếp theo, hãy xác định sao chiếu mệnh của bạn là sao nào? Khi đó, bạn chỉ cần xoay đầu rồng về hướng phong thủy đó và cần xác định sao chiếu mệnh lại mỗi năm. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo cách bài trí theo những yếu tố sau:

- Luôn đặt rồng đá ở vị trí thông thoáng, có nguồn năng lượng dồi dào phù hợp với rồng.

- Chắc chắn rằng bạn đã đặt đầu rồng hướng về phía rộng rãi để nhìn bao quát được căn nhà. Khi rồng nhìn được bao quát ngôi nhà, gia đình bạn sẽ may mắn và thịnh vượng hơn.

- Không đặt rồng đá hướng về phía cửa sổ, không đặt rồng nhìn vào tường hay ở góc nhà, nhất là viên ngọc trai không được quay ra hướng cửa sổ hay cửa chính.

- Không đặt các linh vật phong thủy khác quá gần với rồng đá, trừ một số linh vật đã đi theo cặp như phượng hoàng đá.

Ý nghĩa của rồng đá phong thủy

Trong phong thủy, hình tượng rồng đá được làm từ đá tự nhiên luôn được nhiều người lựa chọn, Chất liệu chế tác rồng đá thường là đá tự nhiên từ Ninh Bình, Thanh Hóa để đảm bảo rồng phát huy hết nguồn năng lượng và sức mạnh của mình.

Theo đặc tính, rồng là con giáp linh thiêng, mang điều lành, biểu tượng của Hoàng đế và người quân tử. Người xưa cho rằng rồng là loài linh vật thở ra nguyên khí của đất trời. Theo phong thủy, rồng thần thú cực Dương trong 12 địa chi thuộc hành Thổ, nằm trong trung tâm của ngũ hành mang Long khí là sinh lực của vũ trụ. Nó mang lại công danh, may mắn, tài lộc cho con người. Ngoài ra, rồng cũng được dùng để tìm tới sự an ổn trong cuộc sống, tránh điều thị phi, phù hợp với người làm kinh doanh, hoạt động chính trị...

Các mẫu rồng đá đẹp

Tại công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tới quý khách hàng những mẫu sản phẩm con rồng đá mỹ nghệ đẹp và tinh tế nhất. Ngoài mẫu sản phẩm trên, sau đây là những mẫu con rồng phong thủy mà quý khách có thể tham khảo:

rong-da-04

Mẫu con rồng đá 04

rong-da-03

Mẫu rồng đá 03

rong-da-02

Mẫu rồng đá 02

rong-da-01

Mẫu rồng đá 01

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: