Mẫu Lăng Thờ Đá NBC-LTD033

Mã sản phẩm: NBC-LTD033

Thương hiệu: NBStone Loại: (Đang cập nhật ...)

125.000.000₫

Mã lăng mộ đá LTD033 được thiết kế với khuôn viên diện tích rộng tại khu mộ gia đình, dòng tộc. Kích thước được thực tế khi đo lại hiện trạng của quý khách, đá được chế tác tự nhiên với đôi bàn tay nghệ nhân nbstone.

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Mã lăng mộ đá LTD033 được thiết kế với khuôn viên diện tích rộng tại khu mộ gia đình, dòng tộc. Kích thước được thực tế khi đo lại hiện trạng của quý khách, đá được chế tác tự nhiên với đôi bàn tay nghệ nhân nbstone.

Thông tin sản phẩm

Lăng thờ bằng đá được làm bằng đá tự nhiên 100% nguyên khối được chế tác tỉ mỉ bởi bàn tay tài hoa của nghệ nhân đá làng Ninh Vân, Ninh Bình truyền thống hơn 400 năm làm đồ đá mỹ nghệ.

Mã lăng mộ đá LTD033 được thiết kế với khuôn viên diện tích rộng tại khu mộ gia đình, dòng tộc. Kích thước được thực tế khi đo đạc lại hiện trạng của quý khách, mẫu đá được chế tác tự nhiên với đôi bàn tay nghệ nhân Ninh Bình Stone

Lưu ý khi chọn lăng mộ đá LTD033

Hiện nay, các mẫu lăng mộ đá được thiết kế vô cùng đa dạng, để chọn được mẫu tăng mộ tốt, bạn cần nắm được các lưu ý sau:

- Chất liệu đá làm lăng mộ: Lăng mộ tâm linh không thể chọn bất kỳ loại nào để chế tạo. Khi chọn chất liệu cho lăng mộ, bạn cần lựa chọn một cách kỹ càng để đá đảm bảo độ bền, độ cứng, khả năng chống thấm mang lại tuổi thọ cao cho lăng mộ. Một số loại đá mà bạn có thể quan tâm bao gồm: đá hoa cương, đá xanh, đá trắng...

 - Kích thước lăng mộ phù hợp: Lăng mộ luôn cần được thiết kế một cách hài hòa và cân đối với các thành phần xung quan. Bạn cần xác định được kích thước cho khu lăng mộ của mình sau đó mới đặt mua lăng mộ đá. Sau khi xác định được kích thước thì việc chọn lăng mộ có kích thước phù hợp sẽ không phải là vấn đề.

- Hình thức lăng mộ: Lăng mộ là sản phẩm cần trải qua quá trình chế tác đặc biệt từ hoa văn, các khối đá và hoàn thành sản phẩm tổng thể. 

Các mẫu lăng mộ đá đa dạng

Lăng mộ tâm linh trước hết đa dạng ở mộ có mái và không có mái. Riêng ở hạng mục mộ có mái thì lăng mộ lại chia thành mộ một mái, hai mái, ba mái...Sau đây là một số mẫu lăng mộ đẹp mà bạn có thể tham khảo tại công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình Stone:

mau-lang-tho-da-nbc-ltd039

Lăng mộ NBC-LTD039

mau-lang-tho-da-nbc-ltd035

Lăng thờ đá NBC-LTD035

mau-lang-tho-da-nbc-ltd029

Lăng thờ đá NBC-LTD029

mau-lang-tho-da-nbc-ltd025

Lăng thờ đá NBC-LTD025

mau-lang-tho-da-nbc-ltd019Lăng thờ NBC-LTD019

Để tham khảo thêm chi tiết sản phẩm đá mỹ nghệ, quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua hotline 0978935935.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: