Cây hương đá 011

Mã sản phẩm: NBC-CHD011

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

21.000.000₫
Theo quan niệm phong thủy và tâm linh, cây hương đá ngoài trời là sự kết nối trời –  đất, giữa âm – dương. Nó được dựng thẳng đứng để mang tính tượng trưng. Từ xa xưa, ông cha ta đã sử dụng cây hương thờ thần linh ngoài trời với mong muốn đem lại bình yên, may mắn và sức khỏe cho mọi người ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Theo quan niệm phong thủy và tâm linh, cây hương đá ngoài trời là sự kết nối trời –  đất, giữa âm – dương. Nó được dựng thẳng đứng để mang tính tượng trưng.

Từ xa xưa, ông cha ta đã sử dụng cây hương thờ thần linh ngoài trời với mong muốn đem lại bình yên, may mắn và sức khỏe cho mọi người trong gia đình. 

Cây hương thờ thần linh nào?

Cây hương thờ thiên địa ( thờ trời đất ) : sử dụng cây hương thờ ngoài trời như một trụ cột nối trời với đất, nhiều vùng miền và người dân chỉ đơn giản là để thờ trời đất để cầu mong mưa thuận gió hòa, thiên nhiên ưu đãi.
Cây hương thờ các vị thổ công , thổ địa.
Cây hương dùng để thờ một vị thần linh nào đó ở địa phương với mong muốn được công việc thuận lợi, che chở mọi người …

Đặc trưng của cây hương

Trước đây, cây hương thờ thần linh thường được làm từ xi măng, khi xây dựng bằng xi măng thì cây hương có thể sơn những màu sắc, hoa văn đẹp mắt nhưng nhược điểm chính là không bền, sau một thời gian sẽ bị xuống cấp và hư hỏng. 

Ngày nay việc sử dụng cây hương đá để lập bàn thờ ngoài trời, thờ thần linh là rất phổ biến. Với kết cấu được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, lắp ghép với nhau bằng những mộng chắc chắn, đem lại giá trị sử dụng đến mãi mãi.

Cây hương đá được chia thành 2 loại

Cây hương có mái và cây hương không có mái

Cây hương đá không có mái thường có kích thước nhỏ hơn như : 61cmx61cm hoặc 65cmx65cm là kích thước mặt cây hương. Chiều cao từ đến lên đến mặt là 107 hoặc 117 cm

Cây hương có mái che thì làm kích thước rộng hơn. Mặt bàn có thể làm vuông 81cm, vuông 89cm, vuông 97cm hoặc vuông 107cm. Chiều cao đến mặt bàn cũng thường là 107cm, 117cm hoặc 127cm.

Một số mẫu cây hương đá khác

Cây hương đá trắng nguyên khối đẹp

Cây hương đá 012

Cây hương đá 08

Cây hương đá 07

Cây hương đá 04

popup

Số lượng:

Tổng tiền: