Lan can đá NBLC20

Mã sản phẩm: NBLC20

Thương hiệu: NinhBinhStone Loại: (Đang cập nhật ...)

3.100.000₫
Thông tin sản phẩm Sản phẩm lan can đá chạm sen đục thông hai bên điêu khắc tinh xảo và nguyên khối tạo ra họa tiết đẹp dành cho hành lang chùa và nhà thờ họ. Sản phẩm được điêu khắc bằng máy cnc kết hợp tiểu thủ công của bàn tay nghệ nhân NBstone. Vai trò của lan can đá Ngày nay, lan can đá đan...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm lan can đá chạm sen đục thông hai bên điêu khắc tinh xảo và nguyên khối tạo ra họa tiết đẹp dành cho hành lang chùa và nhà thờ họ. Sản phẩm được điêu khắc bằng máy cnc kết hợp tiểu thủ công của bàn tay nghệ nhân NBstone.

Vai trò của lan can đá

Ngày nay, lan can đá đang trở nên rất phổ biến. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh lan can đá khi đến đền thờ, đình chùa, lăng mộ, thậm trí là một số ngôi nhà,... Từ những khối đá thô sơ, sau khi qua bàn tay chế tác tài hoa của các nghệ nhân mà những mẫu lan can bằng đá đẹp mắt, sang trong đã được ra đời. 

Tại sao nên dùng lan can đá?

Khác với những mẫu làn can làm bằng nguyên liệu khác, lan can đá đem lại cho con người cảm giác cổ kính, trang trọng một cách rất tự nhiên. 

Ngoài ra, theo yếu tố phong thủy, đá tự nhiên còn là vật liệu có khả năng hút tài lộc và may mắn, loại bỏ tà khí và điểm rủi, bảo vệ gia chủ cũng như các công trình.

Với những họa tiết được chạm khắc tỉ mỉ, không chỉ tạo điểm nhấn cho cả công trình mà còn khiến cho cả không gian được nó bao quanh trở nên gần gũi, thư thái hơn rất nhiều. Có lẽ đây chính là lý do lan can bằng đá được nhiều sư thầy lựa chọn cho những ngôi chùa, đền,...

Không chỉ đẹp, lan can đá còn có độ bền rất cao. Với độ cứng vượt trội, chúng dưới sự tác động của thời tiết hay những tác động từ con người vẫn có tuổi thọ đến hàng trăm năm.

Một số mẫu lan can đá khác

 

Lan can đá NBLC46

Lan can đá NBLC44

Lan can đá NBLC30

Lan can đá NBLC22

Lan can đá NBLC14

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: