Lan can đá NBLC32

Mã sản phẩm: NBLC32

Thương hiệu: NBStone Loại: (Đang cập nhật ...)

3.850.000₫
Thông tin sản phẩm Mẫu lan can bằng đá khối màu xanh rêu với thiết kế đục thông phong 3 đồng tiền cổ, được kiến trúc sư thiết kế và NBstone sản xuất cung ứng ra thị trường với đa dạng kích thước cho từng khuôn viên. Chiều dài 1,2 - 1,5 mét Chiều cao 1,25 mét. Đế : 22cm   Lan can đá là gì? L...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mẫu lan can bằng đá khối màu xanh rêu với thiết kế đục thông phong 3 đồng tiền cổ, được kiến trúc sư thiết kế và NBstone sản xuất cung ứng ra thị trường với đa dạng kích thước cho từng khuôn viên.

Chiều dài 1,2 - 1,5 mét

Chiều cao 1,25 mét.

Đế : 22cm

 

Lan can đá là gì?

Lan can đá hay còn được gọi bằng cái tên khác là hàng rào bằng đá. Được chạm khắc từ những khối đá thô sơ dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Điều này mang đến tính thầm mỹ cao và làm nên vè đẹp đặc trưng cho cả công trình. 

Lan can bằng đá thường được sử dụng trong các công trình tâm linh như xây tường rào khu mộ, lan can đền, chùa, lan can nhà thờ họ,... 

Vai trò của lan can đá trong xây dựng lăng mộ đá

Bảo vệ: Phần lan can đá, kết hợp với cổng đá sẽ tạo nên một không gian khép kín, bảo vệ toàn bộ khu lăng mộ khỏi những tác động xấu của con người, hay động vật xung quanh. Đây chính là vai trò rõ ràng nhất của lan đá, đặc biệt là đối với công trình tâm linh như lăng mộ đá. Đặc biệt, chức năng này còn phát huy tác dụng trong việc tạo ra các khu lăng mộ đá đặc trưng thể hiện được tình cảm cũng như sự chân thành, tôn kính của con cháu dành cho ông bà tổ tiên của mình.

Thẩm mỹ: Lan can đá giữ vai trò thẩm mỹ rất quan trọng đối với cảnh quan của cả khu lăng mộ đá. Những mẫu lan can đá được chế tác tỉ mỷ từ những nghệ nhân tay nghề lâu năm. Hoa văn được chạm trên lan can đá đều mang một ý nghĩa tâm linh của riêng nó. Đường nét hoa văn trên lan can đá cũng được thực hiện cầu kì, sắc nét, thể hiện được sự cầu toàn, hoàn thiện của từng sản phẩm tâm linh mà những người nghệ nhân muốn mang lại. 

Một số mẫu lan can đá khác

Lan can đá NBLC56

Lan can đá NBLC55

Lan can đá NBLC50

Lan can đá NBLC47

Lan can đá NBLC29

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: