Lan can đá NBLC35

Mã sản phẩm: NBLC35

Thương hiệu: NinhBinhStone Loại: (Đang cập nhật ...)

2.900.000₫
Thông tin sản phẩm Mẫu lan can đá mã NBLC35 là mẫu lan can được khách hàng ưa chuộng nhất dành cho khu nhà thờ họ hoặc lan can hành lang hồ, mẫu lan can với 04 trụ đá con tiện thông thoáng với kích thước 1,2 mét chiều dài chiều cao 1,27 mét cả nụ sen. Được kết hợp hài hòa với các khối đá chạm khắ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mẫu lan can đá mã NBLC35 là mẫu lan can được khách hàng ưa chuộng nhất dành cho khu nhà thờ họ hoặc lan can hành lang hồ, mẫu lan can với 04 trụ đá con tiện thông thoáng với kích thước 1,2 mét chiều dài chiều cao 1,27 mét cả nụ sen. Được kết hợp hài hòa với các khối đá chạm khắc hoa văn tinh xảo kết hợp.

 

Hoa văn chạm khắc đều hai mặt, với thiết kế " Tùng, Cúc, Trúc, Mai."

Ý nghĩa hoa văn trên lan can đá

Lan can đá tự nhiên được chạm khắc với nhiều hoa văn mang ý nghĩa đặc trưng:

- Lan can đá hoa văn tứ quý: Mẫu sản phẩm lan can tự nhiên NBLC35 được chạm khắc Tùng - Cúc - Trúc - Mai tượng trưng cho bốn mùa trong năm là mùa Đông – Thu – Hè – Xuân. Các cảnh này được trạm trên tấm bưng và xếp theo thứ tự với nhau.

- Lan can đá chạm khắc chữ thọ: Đây là mẫu hoa văn được dùng phổ biến trong lan can đá tự nhiên, phù hợp với tất cả mọi kiến trúc từ tâm linh đến dân dụng.

- Lan can đá chạm khắc tứ tinh: Bên cạnh hoa văn tứ quý thì hoa văn tứ linh cũng mang lại ý nghĩa thiêng liêng là Long – Ly – Quy – Phượng, cũng có cấu trúc khá giống với nhau, kết hợp với rồng đá bậc thềm cho hài hòa.

- Lan can đá biểu tượng đầm sen: Hoa sen tượng trưng cho sự thoát tục, thanh cao, gắn liền với kiến trúc Phật giáo.

Cấu tạo lan can đá tự nhiên

Lan can đá được cấu tạo bao gồm các phần:

- Phần đế lan can 

- Phần bưng hay còn gọi là con tiện nằm trên đế

- Phần tay vịn hay còn gọi là bo lan can

Lan can đá giống như hàng rào bao quanh công trình kiến trúc tâm linh để bảo vệ cho công trình. Chất liệu chính được sử dụng làm lan can đó là đá xanh Thanh Hóa, Ninh Bình. So với các loại lan can hiện đại, lan can đá xanh tự nhiên mang vẻ cổ kính mà không phải loại lan can nào cũng có được. Chất liệu đá mang lại vẻ gần gũi, tự nhiên và mang giá trị thẩm mỹ cao khi được chạm khắc ho văn lên nó.

Các mẫu lan can đá đẹp

Tại công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những mẫu lan can đá tự nhiên đẹp nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm sau:

lan-can-da-nblc45Lan can đá NBLC45

lan-can-da-nblc42

Lan can đá NBLC42

 

lan-can-da-nblc36

Lan can đá NBLC36

lan-can-da-nblc33

Lan can đá NBLC33

lan-can-da-nblc28

Lan can đá NBLC28

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: