Lan can đá NBLC41

Mã sản phẩm: NBLC41

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

2.700.000₫
Lan cá đá chất lượng Lan can đá NBLC41 được làm từ chất liệu gì? Hầu hết, các loại lan can đá đều sử dụng đá trắng mỹ nghệ để được gia công. Tuy nhiên, mẫu sản phẩm lan can NBLC41 lại được gia công từ đá màu xanh rêu để cho ra sản phẩm có thiết kế tinh tế, màu sắc hài hòa. Chất liệu đá xanh ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Lan cá đá chất lượng

Lan can đá NBLC41 được làm từ chất liệu gì?

Hầu hết, các loại lan can đá đều sử dụng đá trắng mỹ nghệ để được gia công. Tuy nhiên, mẫu sản phẩm lan can NBLC41 lại được gia công từ đá màu xanh rêu để cho ra sản phẩm có thiết kế tinh tế, màu sắc hài hòa. Chất liệu đá xanh nguyên khối làm ra mẫu tường rào lăng mộ này được khai thác từ Thanh Hóa và Ninh Bình nên phù hợp cho công trình lăng mộ, nhà thờ, đền chùa. Đá xanh nguyên khối tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng về màu sắc và hoa văn được bàn tay nghệ nhân điêu khắc lên nó. Chất liệu đá xanh đen giúp lan can đá chống chịu được thời tiết nắng gió, chống rêu mốc và bền đẹp theo thời gian.

Cấu tạo và vai trò lan can đá

Lan can đá được cấu tạo gồm phần đế, phần chân, phần con tiện nằm trên đế và trên cùng là tay vịn lan can. Những mẫu tường rào lăng mộ nối tiếp nhau bằng hệ thống đá kê chân cột vững chãi. Vai trò của lan can đá vô cùng đa dạng. Trước hết, nó giúp bảo vệ cho công trình tâm linh, đặc biệt là lăng mộ đá. Khi kết hợp với cổng đá, lan can đá có tác dụng che kín cho khuôn viên, bảo vệ những ngôi mộ bên trong. Ngoài ra, nó thể hiện sự chân thành, tôn kính của người ở lại dành cho những người đã khuất. Ngoài ra, lan can đá con đóng vai trò thẩm mỹ quan trọng cho cảnh quan lăng mộ, công trình tâm linh. Những đường nét hoa văn trên lan can đá được chạm khắc vô cùng cầu kỳ và sắc nét với nhiều ý nghĩa.

Các mẫu tường rào lăng mộ đa dạng

Nhờ bàn tay của những người nghệ nhân, những mẫu tường rào lăng mộ ngày càng đa dạng hơn. Sau đây là một số mẫu sản phẩm từ công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình:

lan-can-da-nblc56

Mẫu tường rào lăng mộ NBLC56

lan-can-da-nblc52

Mẫu lan can đá NBLC52

lan-can-da-nblc47Mẫu lan can đá NBLC47

 

lan-can-da-nblc46

Mẫu lan can đá NBLC48

lan-can-da-nblc42Mẫu lan can đá NBLC42

popup

Số lượng:

Tổng tiền: