Mẫu mộ đá hoa cương công giáo, đôi trắng NBS-MĐHC26

Mã sản phẩm: NBS-MĐHC26

Thương hiệu: NBStone Loại: (Đang cập nhật ...)

85.000.000₫
Mẫu mộ đá đôi hoa cương công giáo NBS-MĐHC26 là dòng sản phẩm được chế tác từ đá granite, đây là dòng đá có độ đẹp, bền và cứng rất cao. Đá hoa cương có độ bóng rất cao bởi vậy hầu như các sản phẩm mộ đá hoa cương đều mang tính thẩm mỹ rất cao. Ưu điểm của sản phẩm mộ đá hoa cương là chịu được nh...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Mẫu mộ đá đôi hoa cương công giáo NBS-MĐHC26 là dòng sản phẩm được chế tác từ đá granite, đây là dòng đá có độ đẹp, bền và cứng rất cao. Đá hoa cương có độ bóng rất cao bởi vậy hầu như các sản phẩm mộ đá hoa cương đều mang tính thẩm mỹ rất cao. Ưu điểm của sản phẩm mộ đá hoa cương là chịu được nhiệt độ cao, không bị bảo mòn bởi thời tiết và đá không thấm nước. Nên thông thường những sản phẩm mộ đá được chế tác từ đá hoa cương đều có tuổi thọ từ hàng trăm đến hàng nghìn năm.

Mẫu mộ đá đôi hoa cương công giáo NBS-MĐHC26

 

Mộ đá hoa cương được thiết kế và sản xuất bằng đá granite nội địa hoặc đá nhập khẩu, đá nguyên khối có độ dầy từ 8cm tới 40cm – 60cm – 80cm – 100cm. Tùy vào thiết kế và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế ra các mẫu mộ đá hoặc tư vấn các mẫu mộ đá đẹp nhất cho quý khách hàng. Khối đá có thể nguyên khối dầy tới 150cm.

Kích thước chung của các mẫu mộ đá hoa cương này là: 890cm x 1550cm và 1250cm x 2550cm hoặc tuỳ theo khách hàng yêu cầu…

Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị đã dẫn đầu trong việc sản xuất và thi công các sản phẩm mộ đôi đá hoa cương, mộ đơn nguyên khối, các sản phẩm mộ đá khối tự nhiên bền đẹp, đem lại nhiều giá trị về thẩm mỹ cũng như tâm linh của người Việt. Hiện tại công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình của chúng tôi đá thiết kế và thi công hàng trăm mẫu mộ đá hoa cương trên toàn quốc.

Nếu quý vị quan tâm đến sản phẩm mộ đá granite trên của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm với mức giá tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: