Mẫu mô đá không mái NB-MKM 32

Mã sản phẩm: NB-MKM 32

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

35.000.000₫ 40.000.000₫

Mộ đá granite nguyên khối, đá granite tự nhiên kết hợp giữa đá đen phú yên và đá trắng suối lau bình định. Sự kết hợp tao nhã nhất cho mọi đường nét

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

 

Mẫu mộ đá không mái

Kích thước : 81CM - 133CM

Ngày nay khi đời sống ngày càng phát triển thì Việc con cháu báo hiếu tổ tiên bằng việc xây cho họ những ngôi mộ đá khang trang là bình thường và hết sức cần thiết. Lăng mộ đá không chỉ là một sợi dây tâm linh gắn kết giữa người còn sống và người đã khuất mà còn thể hiện đức hiếu của con cháu đối với những người đã có công sinh thành ra mình.

Những ưu điểm vượt trội của mộ đá?

Về mặt tâm linh

Các cụ thường có câu "sống cái nhà, già cái mồ" .Con người khi sống thì cái nhà là một trong những cái quan trọng của đời người ,do đó khi chết đi người ta cũng mong cái nhà của thế giới bên kia cũng phải là một phần rất quan trọng. Con người chết đi về nơi an nghỉ vĩnh hằng,vậy cái vĩnh hằng ấy là gì chính là "mồ yên, mả ấm".tối kị động chạm trừ trường hợp bất khả kháng.

Kinh phí xây lăng mộ đá luôn tiết kiệm được tối đa
Việc xây dựng mộ đá thì hiện nay có nhiều vật liệu để làm như xây bằng gạch vữa, ốp gạch...  tuy rẻ nhưng nếu như thế thì việc bảo trì tu sửa cần phải thường xuyên hàng năm nhưng cũng không thể bền lâu, chi phí qua thời gian cũng không hề nhỏ.Còn với mộ đá thì ưu điểm hơn hẳn ,mộ đá chi phí tuy có cao nhưng chỉ mất chi phí một lần đầu được làm từ những khối đá tự nhiên nên hầu như không thay đổi qua năm tháng, bền vững với điều kiện mưa nắng, tồn tại mãi với thời gian ,minh chứng chính là những khu lăng mộ bằng đá hay những công trình đá từ hàng ngàn năm trước còn tồn tại đến ngày nay, chi phí thực tế nếu so sánh còn ít hơn mộ xây .

Về mặt thẩm mỹ cho khu lăng mộ và hình ảnh của cả dòng họ
Khu lăng mộ da khi xây lên thì ban đầu thì mới do chưa bị tác động của mưa nắng nhưng sau thời gian do tác động sẽ bị ảnh hưởng như sơn bay màu ,nứt gãy, hoa văn đắp bị bong tróc.
Khu lăng mộ đá hoa văn được chạm khắc ngày trên đá tinh tế, đẹp mắt, những tấm đá dày tạo cho mộ đá kết cấu vững chắc, đặc biệt đá tự nhiên bền với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt (mưa, nắng.. ).Mộ đá càng để lâu càng rêu phong, cổ kính.

Một số mẫu mộ đá khác được ưa chuộng?

Mộ đá đôi đẹp 01

Mộ đôi NB18

Mộ đôi đẹp

Mộ đá 2 mái 01

Mộ đá 2 mái 02

Tại Công ty CP Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình  cung cấp các sản phẩm từ đá tự nhiên nguyên khối,đảm bảo chất lượng, đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng,với đội ngũ tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn!

Bài viết tin tức về Mộ đá

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Chăm sóc mộ phần - Hướng dẫn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: