12 mẫu bản vẽ thiết kế lăng mộ đá đẹp tại nbstone

Hạnh Nguyễn 01/09/2018

Trước khi xây dựng mộ đá hay lăng mộ đá, thứ mà hầu như mọi người đều quan tâm đến đó chính là bản vẽ thiết kế của khu lăng mộ đó.

Bản vẽ thiết kế mẫu lăng mộ là những hình ảnh phối cảnh khuôn viên của toàn bộ khu lăng mộ, tùy vào diện tích mà người kỹ sư sẽ thêm chi tiết này hay chi tiết khác vào khuôn viên của khu lăng mộ.

Khu lăng mộ đá là nơi thờ cúng linh thiêng thường được xây dựng từ những khối đá tự nhiên chắc chắn thân thiện với môi trường và tạo nên vẻ đẹp sang trọng, cổ kính cho toàn thể khuôn viên khu lăng. Trong bài viết này tôi xin giới thiệu với các bạn những mẫu bản vẽ thiết kế đầy đủ của toàn bộ khu lăng mộ đá cao cấp cũng như một số hạng mục bằng đá khác bên trong.

Hiện nay, tại Ninh Binh Stone có dịch vụ miễn phí tư vấn và cung cấp các mẫu bản vẽ thiết kế lăng mộ đá đẹp cho tất cả khách hàng đặt mua dịch vụ mộ đá, lăng mộ đá và nhiều hạng mục tâm linh khác. Chúng tôi sẽ thiết kế các bản vẽ mô phỏng, bản vẽ chi tiết cho quý khách trước khi xây dựng lăng mộ. Bản vẽ 2D và 3D cho thiết kế lăng mộ đẹp, chuẩn tỉ lệ thực tế đem lại cái nhìn tổng quát nhất cho khách hàng.

Với bản vẽ phối cảnh quý khách hàng có thể xem, chọn và biết trước được những hạng mục đá trong công trình. Dưới đây là 12 mẫu bản vẽ thiết kế lăng mộ đá đẹp do Đá mỹ nghệ Ninh Bình cung cấp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng:

Trên đây là một số mẫu bản vẽ khu lăng mộ đá đẹp được cung cấp bởi các kỹ sư của Ninh Binh Stone. Nếu quý vị có nhu cầu đặt mua về các sản phẩm mộ đá hay lăng mộ đá hoặc các hạng mục đồ thờ tâm linh bằng đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí. Xin chân thành cảm ơn!