Bảng báo giá cuốn thư đá

Admin 07/12/2017

Không như nhiều mặt hàng đá mỹ nghệ, đá phong thủy cao cấp trên thị trường là giá cả được gắn ngay bên cạnh sản phẩm, hay nếu không cũng được người tư vấn trả lời luôn về giá cả. Tuy nhiên một bức cuốn thư đá không bao giờ có sẵn hay có niêm yết sẵn về giá cả, nếu khách hàng muốn có phải đặt hàng và yêu cầu mẫu mã trong nhiều ngày. Chính vì thế để có một bảng báo giá về cuốn thư đá thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố cấu thành nên.

Mấy năm trở lại đây khi việc xây lăng mộ phát triển thì cuốn thư đá cũng được nhiều người quan tâm hơn khi đặt mua để trong lăng thờ, ngoài ra cuốn thư đá còn đặt giữa sân hoặc gian chính của nhà thờ họ hay ngôi nhà gỗ cổ, đền chùa...Bên cạnh việc mang giá trị thầm mỹ thì phần lớn khách hàng quan tâm nhiều hơn về giá trị phong thủy khi cuốn thư đá giúp chấn an khu đất, hút luồng khí tốt cản luồng khí xấu mang lại bình an, thanh thoát cho người đã khuất và mang lại may mắn, sức khỏe cho người sống.

Cuốn thư được hình thành từ nhiều chất liệu nhưng hiện nay được quan tâm hơn cả vẫn là cuốn thư đá. Bởi theo nhiều chuyên gia phong thủy thì chỉ có cuốn thư làm bằng đá mới phát huy hết tác dụng và tiềm năng của nó. Như đã nói ở trên việc có bảng báo giá cuốn thư phải dựa vào nhiều yếu tố cụ thể như sau:
+ Mẫu mã cuốn thư đá: Tùy vào khách hàng khi lựa chọn chi tiết điêu khắc trên cuốn thư. Chi tiết rồng phượng hay tứ quý...tùy vào độ tinh xảo của cuốn thư mà cấu thành nên giá cả.
+ Kích thước của cuốn thư đá: Kích thước cuốn thư cũng tùy loại, có loại nhỏ và có loại kích thước lớn. Kích thước lớn kèm theo lượng đá khối lớn như thế giá thành sẽ tăng.
+ Quá trình vận chuyển: có ảnh hưởng lớn đến giá cả cuốn thư. Bởi cuốn thư đá thường rất khó khăn trong quá trình vận chuyển. Có công trình người thợ điêu khắc còn phải về tận nơi khách hàng để chế tác tránh việc khi cuốn thư đá làm xong mà trong quá trình vận chuyển lại gây ra đổ vỡ, sứt mẻ.
+ Thời gian đặt mua cuốn thư đá: Người mua yêu cầu thời gian hoàn thành trong bao lâu. Nếu cần gấp thì xưởng sản xuất cần tập trung nhân công và lực lượng để làm cho nhanh vì thế giá cả cũng sẽ khác so với bức cuốn thư hoàn thành đúng quy trình.
Tất cả những yếu tố trên góp phần tạo nên bảng báo giá cho cuốn thư vì vậy giá cuốn thư đá dao động từ 10 triệu trở lên đến vài chục triệu tùy theo từng yếu tố và thỏa thuận giữa hai bên. Mọi yêu cầu cần tư vấn về bảng báo giá cuốn thư đá xin vui lòng liên hệ Hotline: 0983268662 – 0983853535/ Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN