Bộ sưu tập các bức tranh đá ốp tường tuyệt đẹp

Admin 05/01/2018

Các mẫu tranh đá ốp tường của Ninh Bình Stone được chế tác tinh xảo, thể hiện được nét tài hoa của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm nơi đây.

Tranh đá ốp tường là bức tranh nghệ thuật được chế tác bằng cách ghép các hòn đá nhỏ các loại thành một thể hoàn chỉnh, thống nhất và có ý nghĩa lớn về mặt hình ảnh. Tranh đá tạo nên sự mới lạ và phong cách độc đáo cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Thiết kế và thi công tranh đá ốp tường đòi hỏi kinh nghiệm, thẫm mỹ và tính chuyên nghiệp cao của người nghệ nhân.
 
Tranh đá ốp tường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với từng khung cảnh của ngôi nhà. Tranh đá có thể đặt ngay tại một góc nhỏ trong ngôi nhà hay tại ngay lối đi, nơi làm việc hay cửa ra vào, có thể kết hợp với các mẫu hòn non bộ đẹp. Những bức tranh đá phong thuỷ tự nhiên tạo cho người ở cảm giác gần gũi, mát mẻ với thiên nhiên, cội nguồn dân tộc. Sự xuất hiện của bức tranh đá ốp tường sẽ làm cho không gian trở nên mềm mại, uyển chuyển mà vẫn không mất đi sự uy nghiêm trang trọng.
 
Khi làm tranh đá thì sự lựa chọn chất liệu, màu sắc, kích thước rất quan trọng. Nó phải phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.
 
Kỹ thuật thi công chuyên nghiệp của tranh đá ốp tường là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự tồn tại lâu dài của tác phẩm.
 
Tranh đá ốp tường được ứng dụng làm nên các tiểu cảnh tranh đá trong sân vườn, nội thất hoặc cũng có thể ở ngay dưới cầu thang nhà bạn.
 
Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tranh đá ốp tường xin vui lòng liên hệ với Ninh Bình Stone theo số Hotline 0961 532 299. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp.
Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN