Các kiểu lan can bằng đá đẹp.

Admin 07/12/2017

Bất kì ngôi nhà, tòa nhà nào khi xây cất cũng không thể thiếu chi tiết lan can (lan can ban công, lan can sảnh, lan can cầu thang...). Ngôi nhà chỉ thực sự đẹp khi các chi tiết đều cùng đẹp và tương xứng với nhau, trong đó lan can cũng không ngoại lệ.

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình cung cấp các mẫu lan can đẹp bằng đá tự nhiên cho mọi công trình xây dựng. Nhận thiết kế và thi công trên thị trường cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp riêng chi tiết con tiện bằng đá với số lượng không giới hạn. Lan can đá luôn có những ưu điểm hơn hẳn các loại lan can khác như đá tự nhiên rất lành với môi trường, mang đến vẻ sang trọng, sạch sẽ, mát mẻ cho ngôi nhà, bền hơn tất cả lan can khác. Đặc biệt nhất là khả năng điều hòa nguồn năng lượng, các luồng khí cho không gian nhà ở theo hướng tích cực.

Để giúp quý khách hàng dễ dàng hình dung chúng tôi xin giới thiệu các kiểu lan can đẹp hiện nay đang được nhiều người sử dụng.

Lan can bằng đá trắng sữa.

Lan can bằng đá trắng sữa.

 

 Lan can bằng đá vàng Nghệ An.

 Lan can bằng đá vàng Nghệ An.

lan can bằng Đá cẩm thạch trắng

Đá cẩm thạch trắng luôn là lựa chọn hàng đầu làm nên hàng lan can đẹp.

 

lan can đá trắng

Cầu thang có hàng lan can rất sang và tinh tế.

 

lan can đá tự nhiên

Chỉ có lan can đá tự nhiên mới mang đến những hình ảnh đẹp nao lòng người này.

 

Mỗi loại đá có màu sắc và vân đá đặc trưng tạo nên nhiều kiểu lan can theo ý muốn, chỉ cần đánh bóng vân đá và màu sắc ấy sẽ tự nổi bật mà không cần phải sơn thêm bất kì một loại nước sơn nào.

Mọi nhu cầu đặt hàng xin liên hệ về địa chỉ Công ty cổ phần XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình ở Phòng 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.  Điện thoại 0466813535 - 0965980999. Email damynghe24h@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN