Các loại đá ốp lát cao cấp

Admin 07/12/2017

Xu hướng trong xây dựng và thiết kế hiện nay là hướng tới thiên thiên tức mang những gì thuần túy từ tự nhiên vào trong ngôi nhà vì thế việc sử dụng nhiều vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường và cảnh quan cây xanh chính là những điểm thu hút và đồng thời là tiền đề đánh giá một ngôi nhà đẹp và hiện đại.

Các loại vật liệu là kính là sơn để trang trí dần được thay thế bằng các loại đá ốp lát cao cấp, đá ốp tường hay đá ốp lát sân vườn. Tất cả đều sử dụng đá tự nhiên tại các mỏ đá được cấp phép khai thác trong nước như: Thanh Hóa, Bình Định, Huế, Ninh bình, Phú Yên...

đá ốp lát cao cấp

Đá sử dụng cho ốp lát nội thất hay sân vườn hay phòng ở, bếp đều có rất nhiều màu sắc phong phú, kích thước đa dạng giúp cho gia chủ có thể lựa chọn sao cho phù hợp với từng không gian, đồng thời giảm thiểu tối đa chi phí. 


Thông thường khi sử dụng các loại đá ốp lát cao cấp cho ốp tường phòng khách hay ốp mặt tường gia chủ không nên lạm dụng quá nhiều đá vì về phong thủy như thế sẽ mất cân bằng sinh khí âm dương trong nhà vì thế để không gian thêm độc đáo và mang vẻ đẹp sang trọng thì chỉ nên ốp một mảng tường hay mặt tiền ngôi nhà chỉ nên ốp phía chân (từ nền nhà trở nên) kích thước không quá 2m.

đá ốp lát cao cấp 2

Hiện nay bên cạnh các loại đá tự nhiên thì cũng có nhiều loại đá ốp lát nhân tạo cũng đa dạng về màu sắc và phong phú về chủng loại giá cả lại vô cùng hợp lý ...giúp quý khách thoải mái trang hoàng cho không gian sống thêm sang trọng và mới lạ.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN