Các mẫu chiếu rồng đá tinh xảo nhất thị trường

Admin 07/12/2017

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin được giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu Chiếu rồng đá đẹp, được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.


Chiêm ngưỡng các mẫu Chiếu Rồng đá đẹp
Chiều rồng đá thường được đặt ở các bậc thang lên xuống tại các ngôi chùa, nhà thờ họ, chính giữa cửa chính, lăng tẩm đá, những nơi thanh tịnh,… Tùy theo nhu cầu của chủ nhân mà chiếu rồng đá có các kiểu dáng, kích cỡ khác nhau.
Trên cuốn chiều là hình ảnh con rồng đang quần tụ lại quanh viên ngọc ở giữa (quần long cầu nguyệt) với ý nghĩa lưu lại những hình khắc lịch sử.

 
Mẫu Chiếu Rồng đá đẹp – mã 01
 
Mẫu Chiếu Rồng đá đẹp – mã 02

Mẫu Chiếu Rồng đá đẹp – mã 03
 
Mẫu Chiếu Rồng đá đẹp – mã 04

Mẫu Chiếu Rồng đá đẹp – mã 05

 
Mẫu Chiếu Rồng đá đẹp – mã 06
 
Mẫu Chiếu Rồng đá đẹp – mã 07

 

Mua Chiếu Rồng đá ở đâu?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm chiếu rồng đá. Tuy nhiên, để tìm mua được sản phẩm tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề điêu khắc đá mỹ nghệ, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là địa chỉ uy tín trên thị trường chuyên chế tác các mẫu chiếu rồng đá làm từ đá xanh tự nhiên nguyên khối. 
Ngoài các mẫu Chiếu Rồng đá tinh xảo, cơ sở chúng tôi còn cung ứng các sản phẩm khác như mộ đá, tượng đá, lan can đá, lư hương đá... và phân phối ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Nếu quý khách hàng muốn mua các mẫu sản phẩm từ đá đẹp, hãy liên hệ ngay với cơ sở chúng tôi theo số 0971 532 299 để được tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí!
Chúng tôi cam kết đem lại chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối tới quý khách hàng!

(nguồn: modadep.com)

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN