Các mẫu mộ xây đẹp trong nghĩa trang

Admin 07/12/2017

Thực hiện nếp sống văn minh ngày nay người chết đều được quy tập về một khu vực nhất định còn gọi là nghĩa trang, không chôn rải rác như ngày xưa nữa. Những ngôi mộ cũng được đầu tư xây chu tất hơn, phù hợp với môi trường xung quanh được quy hoạch đẹp gọn.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đá mỹ nghệ, trong đó có sản phẩm điêu khắc lăng mộ - mộ đá tự nhiên và lắp đặt trọn gói chúng tôi nhận thấy mẫu mộ ngày nay càng ngày càng đẹp. Khi bước vào các nghĩa trang khung cảnh trước mắt là cả một khối kiến trúc có mô hình chi tiết thu nhỏ nhưng đa dạng các kiểu cách, kiểu dáng. Người Việt tâm niệm mộ chính là ngôi nhà của người âm, tuy dân chuộng Phật giáo xong khi sống khi thác đều hướng theo đạo Lão nhiều hơn (có nghĩa rằng linh hồn của người chết rất quan tâm đến ngôi nhà âm của mình, nếu lỡ động chạm hỏng hóc là họ sẽ tìm mọi cách để báo cho con cháu bên dương biết, trong khi những ai theo đạo Phật khi chết linh hồn của họ không nặng nề về mộ phần mình quá nhiều) do vậy có điều kiện quan tâm đến ngôi nhà cho người thân đã khuất như một sự tri ân rõ ràng nhất.

Bước vào mùa khô cũng là mùa mà tại các nghĩa trang người dân đến xây mộ cho người thân nhiều hơn. Để giúp quý vị lựa chọn các mẫu mộ vừa đẹp lại hợp cung mệnh, hợp tuổi, bền chúng tôi xin giới thiệu các mẫu mộ đẹp trong nghĩa trang được làm bằng đá tự nhiên được quan tâm và sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây:

1. Mộ theo phong cách truyền thống.

Mộ hai mái bằng đá xanh nguyên khối.

Mộ một mái đá xanh được chạm khắc cầu kì.

Mộ không mái.

Mộ tròn bằng đá xanh rất đẹp.

 

2. Mộ theo phong cách hiện đại.

 

Mộ trơn làm bằng đá đen tự nhiên nguyên khối.

Mộ trơn làm bằng đá hoa cương tự nhiên.

Mẫu mộ được làm bằng đá hoa cương trắng kết hợp xanh rất sang trọng.

Mộ trơn bằng đá trắng nguyên khối.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình có rất nhiều các mẫu mộ đá để khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại ưng ý nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng thiết kế và điêu khắc theo ý tưởng cá nhân khách muốn ra sao (xong vẫn cần theo kích thước lỗ ban chuẩn). Đá tự nhiên không chỉ đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn đảm bảo về độ bền với thời gian.

Liên hệ địa chỉ văn phòng đại diện của công ty tại Tầng 22, P 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Số điện thoại 0466813535 - 0983268662 để được tư vấn.

Tác giả: Hải Linh.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN