Cách chọn tỳ hưu đá hợp theo cung mệnh phong thủy

Admin 07/12/2017

Trong nền kiến trúc phương Đông, ta thường thấy trong nhà thường đặt một cặp tỳ Tỳ hưu đá làm vật phẩm phong thủy và trang trí cho gia chủ, Sở dĩ tỳ hưu đá có sự lựa chọn đầu tiên như vậy bởi tỳ hưu đá là một con linh vật nằm trong bộ con giống đá phong thủy mang lại nhiều may mắn về mọi mặt cho gia chủ.

chọn tỳ hưu đá

Chọn tỳ hưu đá phong thủy

Chọn tỳ hưu đá hợp mệnh phong thủy

Để lựa chọn được một cặp tỳ hưu đá không phải là chuyện khó đối với người dân, nhưng việc lựa chọn được một cặp tỳ hưu hợp mệnh phong thủy với gia chủ để cặp tỳ hưu này phát huy tác dụng đem lại nhiều may mắn cho người mình tặng đó là một việc không hề đơn giản đối với người đi tìm chọn mua cặp tỳ hưu đá. Bởi món quà đó là để thể hiện tình cảm chân thành, lòng biết ơn, sự tri ân của mình dành cho người mình tặng.

tỳ hưu đá phong thủy

Sở dĩ có sự lựa chọn cặp tỳ hưu đá để làm món quà tặng Tết cho năm mới nhiều may mắn là bởi tỳ hưu đá được coi là một con linh vật không có hậu môn, nên thức ăn của loài linh vật phong thủy này chủ yếu là ăn vàng bạc châu báu, nên khi được đặt một cặp tỳ hưu ở trong nhà không những thuận về đường con cái mà còn là một vật phẩm phong thủy giữ của tốt cho gia chủ.

Tỳ hưu đá được người dân lựa chọn thường thiên về đá tự nhiên, bởi đá tự nhiên hấp thụ rất nhiều linh khí của đất trời thuận lợi cho gia chủ, và đá tự nhiên khi được chế tác thì độ sắc xảo của tỳ hưu đá tự nhiên sẽ đẹp hơn rất nhiều. Việc lựa chọn tỳ hưu đá tự nhiên hợp phong thủy với bản mệnh của người mình tặng thường là theo mầu sắc của tỳ hưu đá. Bởi mỗi một mầu sắc khi được lựa chọn làm tỳ hưu đá lại mang một ý nghĩa  về may mắn riêng. Sự lựa chọn đó có thể tuân theo Ngũ hành tương xưng như:

Chọn tỳ hưu đá theo ngũ hành tương xưng

Người mệnh Kim nên chọn tặng tỳ hưu đá màu trắng, vàng để thay lời chúc sang năm mới sẽ mang tới nhiều may mắn về sức khỏe.

Người mệnh Mộc, Hỏa nên chọn tặng tỳ hưu đá màu xanh Ngọc để thay cho lời chúc sang năm mới sẽ mang tới nhiều may mắn về công danh và sự nghiệp.

Người mệnh Thủy nên chọn tặng cặp tỳ hưu đá màu đen hoặc trắng để thay cho lời chúc sang năm mới sẽ mang tới nhiều may mắn về về tài lộc tiền.

Người mệnh Hỏa + Thổ nên chọ tặng một cặp tỳ hưu màu hồng, tím để thay cho lời chúc sang năm mới sẽ mạng tới nhiều may mắn cho toàn thể gia đình.

tỳ hưu đá phong thủy

Tỳ hưu đá phong thủy

    Là một doanh nghiệp chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ, Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình không chỉ chế tác những cặp tỳ hưu đá hợp phong thủy, mà chúng tôi còn tư vấn khách hàng có được sự lựa chọn một món quà tặng ngày tết không những mang lại may mắn cho gia chủ được tặng mà còn lựa chọn được một vật phẩm phong thủy trang trí trong nhà bắt mắt trong ngày Tết. Bên cạnh, chế tác tỳ hưu đá xưởng sản xuất của công ty còn chế tác rất nhiều vật phẩm phong thủy để làm quà tặng ngày Tết độc đáo và ý nghĩa dành cho người thân của bạn như nghê đá, sư tử đá….

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN