Cơ sở cung cấp mộ đá giá rẻ

Admin 07/12/2017

Nhiều gia đình muốn xây cho người thân đã khuất những ngôi mộ để đảm bảo độ bền theo thời gian, an tâm hơn. Mộ đá tự nhiên luôn được ưa chuộng nhất vì đáp ứng các tiêu chí bền, cứng, khó trôi mộ, thân thiện với môi trường, tốt về phong thủy.

 

Tuy nhiên vì các vật liệu xây dựng nhân tạo trên thị trường ngày càng nhiều, giá thành lại rẻ và lúc nào cũng có hàng nên phần nào người dân tìm đến sử dụng rất đông. Xong ít ai biết rằng với những ngôi mộ, lăng mộ đặt ở ngoài đồng và kết cấu đơn giản, đặt trực tiếp vào đất nên yếu tố bền vững khó mà đảm bảo, trước khi xây cất càng phải nên cân nhắc kĩ càng. Sau một thời gian mưa nắng các hạt bột đá nhân tạo sẽ bở ra, bong tróc từng mảng và dần dần sẽ thấm nước và dẫn đến hỏng hóc sớm. Riêng về mộ phần bằng đá tự nhiên thì lại khắc phục được tất cả những nhược điểm trên. Trường tồn theo thời gian. Chắc, cứng và không thấm nước.

 

Hiện tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình là thương hiệu uy tín nhất về các sản phẩm điêu khắc đá, trong đó có mộ đá, lăng mộ đá tự nhiên. Đội ngũ thiết kế thi công là con em làng nghề truyền thống lâu đời hàng trăm năm phát triển, có kinh nghiệm và kiến thức sâu về việc xây cất mồ mả bằng chất liệu đá tự nhiên. Với chi phí giá cả rẻ, hợp lí, tương xứng với giá trị quý vị nhận được, do vậy so với các sản phẩm mộ đá trên thị trường hiện nay thì những mẫu mộ đá giá rẻ của Ninh Bình được nhiều người tin tưởng và ưa chuộng hơn.

Mọi nhu cầu và thông tin cần tư vấn thêm xin liên hệ về số điện thoại văn phòng 0466813535 - 0983268662. Địa chỉ: Phòng 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Email damynghe24h@gmail.com.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN