Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ tại ninh bình

Admin 07/12/2017

Ninh Bình là mảnh đất truyền thống về điêu khắc đá. Được thiên nhiên ưu ái, ban tặng cho nguồn tài nguyên đá dồi dào, cùng với lịch sử phát triển của một số triều đại vua chúa từng định đô ở đây ít nhiều là nền tảng và điều kiện khai mở, phát triển nghề điêu khắc cũng như các cơ sở điêu khắc đá có điều kiện tốt để phát triển.

Trong lĩnh vực đá mỹ nghệ thì Ninh Bình là địa phương sở hữu nhiều làng nghề, cơ sở sản xuất nổi tiếng chất lượng uy tín hàng đầu ở Việt Nam, trong đó phải kể đến làng nghề đá truyền thống Ninh Vân với bề dày lịch sử và những sản phẩm nổi tiếng vượt thời gian về đá. Do nhu cầu xã hội ngày càng cao nên hình thức kinh doanh sản xuất của làng nghề đã có những bước thay đổi đáng kể, quy mô sản xuất mở rộng, hợp nhất thành hiệp hội doanh nghiệp làng nghề để bảo vệ những giá trị cổ xưa cũng như tạo điều kiện cho sản phẩm hội nhập với thị trường nội địa và nước ngoài tốt hơn. 

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị đại diện cho các xưởng sản xuất và co so dieu khac tại Ninh Bình đưa sản phẩm đá mỹ nghệ đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi vừa là đối tác, vừa là nhà sản xuất chính vừa là đơn vị đại diện với nhiều cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình, cụ thể như:

- Hội doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Vân.

- Cơ sở đá mỹ nghệ Trọng Dũng.

- Xưởng chế tác tượng đá Lê Hoàng.

-Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú.

- Vườn đá cảnh non bộ Hải Đăng - Hà Nam

- Công ty TNHH Đá Toàn Thắng - Nghệ An

- Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Tiến Hiếu.

- Xưởng chế tác chạm khắc Hoàng Gia.

- Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Xuân Mạnh.

Mỗi xưởng sản xuất có những sản phẩm ''ruột" thể hiện thế mạnh sở trường, chuyên môn do vậy các sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo 100% về chất lượng, mẫu mã, chi phí hợp lí với những giá trị của người tiêu dùng nhận được. Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu và liên kết với nhiều mỏ khai thác đá nổi tiếng ở Bá Thước, Đông Sơn - Thanh Hóa, Quỳ Hợp - Nghệ An, Ninh Bình, Kon Tum... cung cấp đá điêu khắc, đá xây dựng, đá trang trí cho thị trường trong nước và nước ngoài. Hãy liên hệ với văn phòng công ty tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh để được cung cấp thông tin đầy đủ nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN