Công ty chế tác mộ đá ninh bình

Admin 07/12/2017

Đăng ký dịch vụ xây mộ - lăng mộ bằng đá tự nhiên đơn giản, thuận tiện, nhanh gọn qua nhiều cách lựa chọn sau:

Cách 1: Tham khảo những mẫu mộ đá trên các trang web Ninhbinhstone.com, modadep.com, chọn mẫu, gọi vào số điện thoại 0466813535 – 0466823535 đặt hàng, cung cấp kích thước và chọn loại đá sử dụng. Hợp đồng kí và chuyển phát nhanh. Chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt đặt cọc.

Cách 2: Gửi mẫu, kích thước và loại đá sử dụng vào email damynghe24h@gmail.com, chúng tôi sẽ liên hệ lại, sau khi thống nhất sẽ kí kết hợp đồng và thanh toán đặt cọc, hẹn ngày lắp đặt thi công.

Cách 3: Đến trực tiếp văn phòng ở Hà Nội hoặc Ninh Bình để được tư vấn và làm hợp đồng trực tiếp.

Với cả 3 quy trình trên áp dụng cho được tất cả mọi khách hàng trên toàn quốc, quý khách ở xa không nhất thiết đến tận nơi bởi chúng tôi là thương hiệu lớn, uy tín, có lịch sử phát triển hàng trăm năm đảm bảo chất lượng công trình tốt, đúng mẫu mã, kích thước và hoàn thiện đúng ngày thi công lắp đặt.

Khi quý khách tìm đến sản phẩm mộ đá là sự lựa chọn thông minh và có tầm nhìn lâu dài bởi đá tự nhiên tốt về phong thủy, thu hút điều tiết các luồng khí tốt cho mộ phần, cứng, bền hàng trăm năm. Không mọc rêu, không đổi màu càng để ngoài tự nhiên càng sáng, đẹp. Ngoài ra sự thân thiện với môi trường, sức khỏe con người cũng là ưu điểm lớn của mộ đá tự nhiên.

Quý khách làm mộ đá Ninh Bình vui lòng chọn các cách trên sao cho tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn hoàn thành được ý nguyện với người thân đã khuất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN