Công ty đá mỹ nghệ ninh bình chào đón năm mới

Admin 07/12/2017

 

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình trân trọng kính gửi lời chúc mừng năm mới AN KHANG - THINH VƯỢNG, lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng đã và đang tin tưởng, ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Là đơn vị cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ, trong đó có những mặt hàng mang tính chuyên biệt tâm linh phong thủy như mộ, lăng mộ, lăng thờ, tượng linh vật tượng Phật, tượng Quan âm... Do đó tính cẩn trọng, tỉ mỉ, chuyên sâu của thợ thuyền càng được nâng cao, đem đến các sản phẩm đá điêu khắc nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam, không có một thương hiệu thứ hai lớn mạnh như thế.

Suốt thời gian qua, với sự nỗ lực không mệt mỏi, không ngừng sáng tạo chúng tôi đưa mộ đá Ninh Bình thành thương hiệu lớn không chỉ trong nước mà trên phạm vi thế giới. Khách hàng nhiều nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp, Ấn Độ, các nước Trung Đông... tìm đến công ty làm mộ đá đặt hàng số lượng lẻ đến số lượng nhiều. Mộ được làm từ các tảng đá, khối đá to khai thác ngoài tự nhiên ở các vùng Thanh Hóa, Nghệ An... Loại đá xanh ghi đen, xanh ghi xám, xanh rêu cổ kính, đá trắng sứ, trắng muối, trắng cẩm thạch, đá granite tất các các màu có nguồn gốc ở miền Trung bộ. Đo đạc và chạm trổ thủ công bởi thợ thuyền làng nghề truyền thống Ninh Vân lâu đời- nay thành điểm du lịch nổi tiếng vùng đất Hoa Lư, góp phần giữ gìn nghề cha ông để lại, tạo công ăn việc làm cho người dân bản địa, làm đẹp cho đời và góp phần làm phong phú văn hóa Việt.

Năm 2014 loài người trải qua nhiều biến động lớn (dịch bệnh hành hoành, xã hội chính trị biến động mạnh ở khắp các châu lục, kinh tế thế giới dậm chân tại chỗ, giá trị của các đồng tiền lớn sụt giảm, thị trường năng lượng lên xuống bấp bênh...) Hiển nhiên Việt Nam không nằm ngoài dòng xoáy đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế chậm chạp, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn. Xong nhu cầu về mọi mặt trong cuộc sống vẫn không ngừng tăng lên, trong đó phải kể đến sản phẩm mộ đá. Dù so về giá cả mộ bằng đá có trội hơn mộ bằng gạch, xi măng nhưng chất lượng vượt trội, có thể để hàng trăm năm không hỏng hóc. Mộ bằng đá tự nhiên còn tốt về phong thủy, vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Dù là chạm trổ hay đánh bóng bề mặt thì để ngoài đồng càng lâu, tác động với thời tiết nắng gió nhiều màu đá, vân đá càng sáng, đẹp. Đây là lựa chọn cho công việc tâm linh báo hiếu tổ tiên, thành tâm với người thân đã khuất của nhiều cá nhân, gia đình, dòng họ.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình hiện đang sở hữu 8 xưởng điêu khắc tại làng chế tác mộ đá Ninh Vân. Phân loại chuyên môn hóa gồm xưởng chế tác tượng đá tâm linh, xưởng điêu khắc tượng nghệ thuật, xưởng điêu khắc mộ - lăng mộ, xưởng điêu khắc đồ thờ tâm linh, xưởng chuyên thi công công trình chùa chiền, đền miếu...

 

 

Một số hình ảnh tại xưởng chế tác đá của công ty

Trong năm 2015 chúng tôi tiếp tục cung cấp các mặt hàng đá mỹ nghệ truyền thống theo hình thức đặt hàng, bên cạnh đó tìm tòi sáng tạo thêm mẫu mã sản phẩm mới, đáp ứng mọi nhu cầu khách nội địa và xuất khẩu.

Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Triết lí hoạt động Uy tín - trường tồn - sáng tạo tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có thể sở hữu những sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp.

Liên hệ số điện thoại 0466823535 - 0965980999. Phòng 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN