Công ty đá xây dựng long thịnh

Admin 07/12/2017

Giới thiệu chung ( Công ty TNHH Long Thịnh) công ty con của công ty CP Đá Ninh Bình

Công ty TNHH Long Thinh được thành lập từ năm 2009 đặt trụ sở tại Châu Giang – Kiện Khê – Hà Nam. Là đơn vị trực thuộc sự quản lý của Sở Xây Dựng tỉnh Hà Nam, đến nay trải qua gần 5 năm hoạt động và phát triển trong ngành giao thông vận tải khu vực miền Bắc Công ty đã sản xuất và cung cấp VLXD, bê tông, đá subbase và thi công các công trình giao thông như Cầu, Đường cao tốc, Đường quốc lộ, tỉnh lộ, cũng như hạ tầng giao thông của các Khu công nghiệp, Khu dân cư, các sự án nghỉ dưỡng, …góp phần xây dựng hệ thống hạ tầng khu vực miền Bắc nước ta.

Sau gần 5 năm hoạt động, Ban các sự Công ty Long Thịnh cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đã xây dựng chiến lược hoạt động và phát triển ngày càng lớn mạnh, bền vững lâu dài đó là việc hợp cùng cung cấp và sản xuất với các công ty chuyên cung cấp các loại nguyên vật liệu cơ bản trong cùng ngành.

  1. Về năng lực của công ty:

Hoạt động trong thời khắc đất nước đang trên đà hội nhập và phát triển, nhu cầu thiết yếu của ngành xây dựng được nâng cao, và trở thành trọng điểm phát triển công nghiệp hóa của đất nước, Là một đơn vị kinh doanh thương mại trong ngành vật liệu xây dựng Long Thịnh nắm bắt được tầm quan trọng của mình với xu hướng của đất nước, và tìm đến những doanh nghiệp xây dựng cùng đưa ra giải pháp cung ứng nguyên vật liệu mang lại sự ổn định lâu dài cho công trình doanh nghiệp.

Đi đôi với nguồn hàng và nhà cung cấp ổn định, uy tín hiện Long Thịnh còn có đội ngũ vận chuyển kinh nghiệm và chuyên nghiệp – nhanh chóng. Với các công trình lớn liên quan đến chất lượng và sự cân đối sản phẩm, chúng tôi luôn tìm cách hợp tác chặt chẽ với những nhà máy cung ứng ổn định sản lượng – chất lượng, để được tư vấn và ưu đãi giá thành nhằm nâng cao quyền lời cho khách hàng.

Long Thịnh luôn tự hào là Nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu với đầy đủ năng lữ để cạnh tranh và trúng thầu trong các công trình lớn. Sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp đều đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật, tiến độ cùng với sự hợp lý về giá cả đã tạo ra sự yên tâm và hài lòng của khách hàng

 

  1. Về Sản phẩm và nguồn cung ứng

Với lợi thế nằm ở khu vực có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, khu vực tập trung nhiều núi đá vôi thuận tiện cho việc khai thác nguyên vật liệu cung ứng thị trường tiêu thụ lâu dài. Long Thinh luôn là nhà cung ứng NVL: đá xây dựng phục vụ ngành xây dựng trọng điểm của vùng và toàn khu vực. Từ lợi thế đó Long Thịnh đã và đang phát triển trong công việc cung cấp hệ thống sản phẩm chủ lực là VLXD, nguồn hàng được cung ứng từ chính mảnh đất của địa phương mình.

Ngoài những sản phẩm chủ lực trên, đồng thời Long Thịnh cũng cung cấp các chủng loại đá công nghiệp cao cấp phục vụ các dự án đầu tư vốn từ nước ngoài.

Bên cạnh đó nhằm tạo cho công trình vẻ đẹp hoàn mỹ Long Thịnh còn là nhà phân phối các loại đá tự nhiên Thanh Hóa, đá tự nhiên Ninh Bình, Nghệ an (hoặc nhập khẩu từ Trung Quốcg) trang trí mặt ngoài công trình.

  1. Về Trang thiết bị, Phương tiện vận chuyển cung ứng công trình

Công ty Long Thịnh hiện đã trang bị đã trang bị phương tiện vận chuyển hiện đại và bền vững của Nhật Bản – Hàn Quốc

- Với số lượng phương tiện vận tải 12 đầu xe, trong đó: 04 chiếc oto tải trọng 15 tấn của các hang Huyndai, DAIWO của Hàn Quốc, 08 chiếc ôtô tải trọng 15 tấn của HOWO, Đông Phong của Trung Quốc… nhằm linh hoạt trong giời giao hàng và giảm số chuyến góp phần giảm thiểu tối đa giá thành sản phẩm cũng như thỏa mãn mọi nhu cầu cấp bách, ổn định và xuyên suốt của khách hàng

- Số lượng trang thiết bị công nghệ hiện đại với: 03 trạm nghiền đá lớn với công suất 1.500.000 m3/ năm và hệ thống máy xúc, máy đào, máy ủi được nhập khẩu từ Hà Quốc, Trung Quốc, Nhật bản với công suất 300 LC-V. Cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, sẵng sàng đến tận nơi tư vấn, phương tiện vận chuyển hiện đại, linh hoạt, tất cả được hoạt động không ngừng nhằm giành ưu thế cạnh tranh hiệu quả trong thời kỳ hội nhập. Long Thịnh sẽ là chiếc cầu nối mang lại sự thành công cho Quý doanh nghiệp.

4.Đội Ngũ Nhân Lực:

Hoạt động trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng vận tải, bốc dở, chào hàng, tư vấn được công ty Long Thịnh luôn chú trọng tới dịch vụ của khách hàng như là một chiến lược phát triển thiết yếu.

Hiện công ty có gần 50 nhân viên có trình độ chuyên môn cao gắn bó lâu dài với công ty từ khi thành lập theo mô hình chỉ đạo sản xuất từ trên xuống các phòng ban theo kế hoạch một cách cụ thể và bài bản, không những vậy Long Thịnh còn đang nẵm giữ trong tay lực lượng nhân công lành nghề, trẻ tuổi, nhiệt tình trong công việc.

Với phương châm không ngừng hoàn thiện, nâng cao hiệu quả hoạt động nhằm cung ứng cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Long Thinh Cam kết không ngừng tìm kiếm, cập nhật các đối tác với công nghệ tiên tiến, chất lượng – sản lượng ổn định, giá cả cạnh tranh nhằm mang lại lợi ích kinh tế tối ưu cho quý khách hàng. Nhằm đưa Công ty vươn xa hơn đủ đủ năng lực triển khai quản lý dự án và thi công các dự án lớn trong khu vực và cả nước.

Trân Trọng Kính Chào. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN