Công ty sản xuất đá tự nhiên

Admin 07/12/2017

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình cung cấp, sản xuất, khai thác, chế tác các loại đá tự nhiên đa dạng về chủng loại. Chúng tôi chủ yếu cung cấp cho lĩnh vực xây dựng và lĩnh vực đá cảnh trang trí.

  1. Đá xây dựng gồm các loại sau.

     

Đá 1 x 2 với nhiều kích cớ tùy vào nhu cầu sử dụng của Quý khách, sản phẩm dùng để đổ bê tông làm nhà cao tầng, đường băng sân bay, cầu cảng, đường quốc lộ, đặc biệt sử dụng phổ biến tại các nhà máy bê tông tươi hoặc bê tông nhựa nóng, v.v...

          Đá hộc dùng trong các công trình xây dựng cầu cảng, kè ao, kè sông, làm móng…

 

    

 

Đá Base loại A, B và các loại đá dăm được khai thác từ tự nhiên có tính chất bền, độ bám dính nhựa đường tốt hoặc dính kết trong xi măng bền chặt… phục vụ trong xây dựng rất phổ biến hiện nay như lát sàn, dầm móng, lót mặt đường và nhiều khâu khác trong xây dựng. khi tiến hành khởi công một công trình với mong muốn về sự trường tồn, vững chãi thì phải lựa chọn thật tỉ mỉ các khâu chọn nguyên vật liệu xây dựng, trong đó đá dăm, base hay đá 1x2 đều là những nguyên tố vô cùng quan trọng. Chúng tôi luôn cung ứng những sản phẩm tốt nhất từ các mỏ đá Ninh Bình, Thanh Hóa với chi phí ưu đãi tạo điều kiện cho sự hợp tác về sau.

 

  1. Đá cảnh trang trí

Phát huy thế mạnh các sản phẩm bằng đá tự nhiên trong xây dựng chúng tôi cũng là nhà cung cấp các loại đá cảnh dùng trong thú chơi hòn non bộ, đá cảnh chế tác, đá phong thủy… Đều có nguồn gốc từ các mỏ đá thiên nhiên nổi tiếng khắp nơi trên cả nước, đặc biệt vùng đá quý tự nhiên Thanh Hóa và Quỳ Hợp – Nghệ An.

 

 

Đá vàng, đá vôi tai mèo, đá vôi hình khối, đá ong, đá cuội dùng trong hòn non bộ.

 

Đá phong thủy, đá cảnh được khai thác ngoài thiên nhiên có vân đá, màu sắc vô cùng bắt mắt.

Đá ốp lát sân vườn :

Thợ mài bóng đá nghệ thuật tự nhiên

Đá hoa cương, đá xanh đen, đá xanh ghi Thanh Hóa, đá vàng Quỳ Hợp, đá vàng Vân Hồng, đá trắng muối, đá trắng xám, đá Pakistan, đá trắng Vân Mây… cũng là sản phẩm đá tự nhiên chúng tôi đang cung ứng cho thị trường đá xây dựng, đá mỹ nghệ hiện nay, tất cả đều được khai thác, chọn lọc hoàn toàn từ thiên nhiên và khi qua bàn tay chế tác của các thợ nhân các khố đá vô tri vô giác sẽ cho ra đời tác phẩm đá uyển chuyển có hồn, bố cục họa tiết bắt mắt phục vụ đắc lực cho mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí của con người.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN