Cung cấp tượng phật bằng đá

Admin 07/12/2017

Tượng Phật đứng.

Trong không gian chùa chiền bức tượng quan trọng được đặt ở giữa chính điện là vị đức Phật từ bi. Ngày nay khi mọi quy tắc trong cuộc sống bớt khắt khe hơn người ta còn đặt tượng Phật ở ngoài trời trong những khu vực tâm linh, đặt tại nhà ở, văn phòng… Với quan niệm “tu tại tâm, tu tại gia”. Phật học ảnh hưởng đến hầu hết mọi tầng lớp người Việt Nam nên tần số phủ sóng của việc thờ tượng Phật cũng phủ khắp những không gian có người Việt sinh sống (trong nước hay nước ngoài).

Tượng Phật nằm bằng đá trắng.

Tượng Phật được làm từ chất liệu gỗ, gốm sứ, đất sét… Xong với chất liệu đá là được ưa chuộng hơn cả. Tượng đá được chế tác từ các loại đá trắng, đá xanh hay đá ngọc làm tượng Phật đều đẹp và đảm bảo được độ bền theo thời gian. Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị thuộc Hiệp hội làng nghề điêu khắc đá Ninh Vân với hàng trăm năm tồn tại cung cấp các loại tượng đá tâm linh, với kĩ thuật điêu luyện theo phương thức cha truyền con nối chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm điêu khắc đẹp về mẫu mã, đảm bảo chuẩn về kích thước và đặc biệt là tốt về mặt phong thủy. Sử dụng loại đá xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên từ các nguồn đá chất lượng trên cả nước.

Tượng Phật ngồi đài sen.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình cung cấp tượng Phật bằng đá thông qua hình thức đặt hàng. Khi khách hàng liên hệ vui lòng cung cấp những thông tin và mong muốn mà quý khách muốn thể hiện như kiểu dáng, kích thước… Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn sâu hơn, thiết kế bản vẽ trên giấy và chờ khách hàng duyệt xong mới tiến hành điêu khắc tượng.

Có ba kiểu dáng tượng Phật bằng đá phổ biến là kiểu ngồi đài sen, kiểu nằm và kiểu đứng. Không chỉ là món quà vô cùng ý nghĩa với những người có tâm hướng Phật mà đây còn được coi là món quà cung tiễn, công đức rõ rệt nhất.

Mọi chi tiết liên hệ qua số điện thoại 0466813535 - 0983268662

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN