Đá ốp tường trang trí đẹp

Admin 07/12/2017

Tiêu chí trong kiến trúc ở mỗi giai đoạn khác nhau, có thời kì người ta chỉ chú trọng vào mục đích lợi ích kinh tế mà vô tình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống, sức khỏe con người. Sự phản ứng của hiệu ứng nhà kính, những loại virut nguy hiểm ngày một nhiều, bệnh tật vô phương cứu chữa... Tất cả đều do "lợi ích kinh tế" gây nên. Ngày nay người ta nhìn nhận, đánh giá nghiêm túc và tìm ra những giải pháp tốt nhất trong mọi lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực kiến trúc xây dựng.

Tại các nước phát triển hiện nay đã áp dụng gần hết không gian xanh trong kiến trúc xây dựng, còn các nước đang phát triển như Việt Nam thì cũng đang học hỏi dần mô hình này. Người ta gọi đó là kiến trúc xanh. Sử dụng các nguyên liệu xuất xứ tự nhiên đưa vào không gian sống làm giảm tải sự ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính, đem đến không khí trong lành tốt cho sức khỏe. Các vật liệu bao gồm có đá, cỏ cây, sơn, xi măng sinh học...

Xét về quy mô tổng thể thì Việt Nam chưa có đủ điều kiện để xây dựng những thành phố, khu đô thị theo mô hình kiến trúc xanh. Xong với hạng mục nhà ở người dân có thừa khả năng để chủ động trong vấn đề này. Tại sao những tòa nhà chọc trời hiện nay lại sử dụng tường kính và bỏ tưởng xi măng bê tông cốt thép. Khi làm theo cách này sẽ tiết kiệm được nguồn nguyên liệu xây dựng nhân tạo khổng lồ và tận dụng tối đa được nguồn năng lượng và ánh sáng ngoài trời. Bên trong nhà có thể trồng cây cảnh để lọc không khí. Tường giữa các phòng dùng đá dán tường có nguồn gốc tự nhiên vô hại với sức khỏe con người. Ngoài ra ở những nơi như giữa nhà, góc khuất trong nhà, gầm cầu thang làm tranh trang trí bằng đá ốp tường. Mặt tiền trang trí bằng đá ốp lát màu sắc phong phú, tạo kiểu theo ý thích.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở chuyên cung cấp đá ốp tường trang trí cho nhà ở,khu biệt thự, tòa nhà thương mại, cơ quan, xí nghiệp... với chất liệu đá có nguồn gốc xuất xứ thiên nhiên, chất lượng tốt, giá thành rẻ, giá trị thẩm mỹ cao. Có nhiều kiểu mẫu như đã thẻ, đá bóc, lượn sóng, hình kim tự tháp, băm nhám, băm trơn... Kích thước 5x10, 7x15, 10,10, 10x15... Tùy từng đặc điểm công trình. Nhiều màu sắc như màu trắng, vàng, hồng, đen min, đen kim tuyến và nhiều màu khác.

Một số mẫu đá công ty cung cấp

Đá trắng sữa

 

Đá cubi

 

Đá chẻ nhám vàng

 

 

Ngoài cung cấp đá ốp tường chúng tôi còn thi công hoàn thiện trọn gói kể cả các công trình nhỏ hay lớn trên phạm vi cả nước.

Liên hệ số điện thoại 0466823535 - 0965980999. Phòng 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN