Đài phun nước bằng đá.

Admin 07/12/2017
Đài phun nước được sử dụng ngày càng rộng rãi, đi đến đâu ta cũng dễ dàng bắt gặp ở khắp nơi như nhà ở, nơi vui chơi công cộng, trước sảnh cơ quan, văn phòng hay các tòa nhà cao ốc...
Trong phong thủy đài phun nước có ý nghĩa mang lại sự may mắn, sự sinh sôi, phát triển, là nơi làm dung hòa các khí ách xấu đang tồn tại trong nhà, sự luân chuyển của dòng chảy mang lại nguồn sinh khí năng lượng dồi dào, do vậy thường thì trong các thiết kế người ta sẽ tạo các vòi phun để làm chức năng gây động phá tan cái tĩnh mịch, u ám. Ngoài ra, đài phun nước còn mang lại giá trị nghệ thuật thẩm mĩ, đem đến cảm giác gần gũi thiên nhiên, tiếng nước rơi róc rách tạo cảm giác thoải mái cho con người.
Phát triển song song cùng các thế mạnh các sản phẩm về đá Công ty CP XNK đá Ninh Bình là địa chỉ thiết kế - thi công các mẫu đài phun nước bằng đá uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu đá nguyên khối khai thác từ tự nhiên, đảm bảo tính bền vững lâu dài. Các loại đá trắng, đá hồng được sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất đài đá phun nước, ngoài ra có các loại đá xanh ghi cũng được sử dụng và thường đi kèm với hòn non bộ nhỏ mang đến bức tranh sơn thủy tuyệt đẹp.
Chúng tôi chú trọng đến mẫu thiết kế để phù hợp với vị trí đặt của khách hàng. Đặt trong nhà hay ngoài trời cần có những thiết kế khác nhau và các phụ kiện đi kèm. Vị trí đặt ngoài trời, tại các điểm vui chơi công cộng hay trước cửa tòa nhà đài đá thường làm to, bể chứa nước rộng, vòi phun nước chủ yếu được tạc thành các bức tượng (tượng cô gái, tượng sư tử, tượng hoa sen…), loại đài đá phun nước này thường kết hợp với việc thả cá cảnh, vừa để làm sạch nguồn nước bị nhiễm bụi bẩn hàng ngày vừa tạo môi sinh cân bằng môi trường. Đài phun nước trong nhà sẽ được kết hợp với chậu cây cảnh nhỏ đặt bên cạnh, thêm đèn tạo màu mang lại không gian xanh, mát, tránh đơn điệu.
Hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu đài phun nước có sẵn và những thiết bị đài phun nước độc đáo, theo yêu cầu của khách hàng và những sáng tạo theo xu hướng phát triển mỗi ngày của xã hội.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận các sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi hơn rất nhiều so với giá thị trường do chúng tôi tiết kiệm được các khâu trung gian, sản phẩm được đưa trực tiếp đến tay khách hàng ngay khi xuất xưởng.

 Văn phòng đại diện ở khắp ba miền Bắc - Trung - Nam luôn sẵn sàng làm hài lòng và thăng hoa niềm đam mê nghệ thuật của quý khách.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN