Địa chỉ bán tượng chó đá đẹp canh cổng

Hạnh Nguyễn 08/08/2018

Chó vốn là loài vật thông minh và trung thành với con người. Từ xa xưa ông cha ta đã thuần hóa loài chó hoang trở thành vật nuôi và bảo vệ gia đình. Chó được dùng để đi săn và cả trong việc chăn nuôi gia súc. Ngày nay, dựa vào sự thông minh cùng sức mạnh của loài chó, con người còn sử dụng chúng với cả mục đích truy tìm tội phạm.

Xã hội ngày một phát triển, không phải gia đình nào cũng giữ thói quen nuôi chó trong nhà cộng với quan niệm nuôi chó chỉ canh được phần dương còn thờ tượng chó đá mới có thể bảo vệ/ canh giữ được phần âm. Do đó, con người biến tấu bằng cách trưng bày tượng chó đá trước cổng vừa để trang trí, vừa với mục đích canh giữ, bảo vệ gia chủ và hóa giải tà khí, sát khí.

Phong tục thờ tượng chó đá của người Việt Nam

Theo tín ngưỡng dân gian, tục thờ tượng chó đá có từ rất lâu đời và cho đến nay vẫn được gìn giữ trong văn hóa của người Việt. Với ý nghĩa mang lại may mắn, xua đuổi tà ma khi canh cổng, hiện nay chó đá là linh vật được sử dụng nhiều để trang trí cổng nhà ở, biệt thự và nhiều kiến trúc tâm linh khác.

Đối với việc trưng bày tượng chó đá nên được bày theo cặp bao gồm một con đực và một con cái. Tượng phải luôn ở tư thế ngồi mặt hướng lên trời, đại kỵ hoặc rất hiếm khi đặt tượng ở tư thế nằm. Nếu đặt ở phương Bắc thì nên dùng tượng chó đen, nếu phương Tây là chó trắng, nếu phương Nam là màu vàng sẫm, phương Đông thì tốt nhất nên đặt chó tam thể.

Tượng chó có tác dụng rất lớn trong việc trấn trạch, hóa giải sát khí và đem lại sự bình yên cho gia chủ. Đa số mọi người làm tượng chó đá với kích cỡ lớn đặt trước cửa nhà để trấn giữ. Tuy nhiên đối với việc chôn hay nuôi chó đá này cần hết sức lưu ý, cần xác định rõ đã nuôi chó đá là nuôi cả đời, nếu bỏ đi gia đình sẽ gặp nhiều vận đen.

Với linh vật chó đá nếu biết sử dụng đúng cách sẽ mang lại nhiều ý nghĩa trong việc hóa giải, tiêu trừ tiểu nhân, hóa giải tà khí và mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho cả gia đình.

Địa chí bán tượng chó đá đẹp để canh cổng

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác tượng con giống đá cung cấp cho thị trường cả nước, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là địa chỉ uy tín bán tượng chó đá dùng để canh cổng trong các công trình tâm linh cũng như nhà ở hiện đại. Tại NBSTONE, quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu tượng đá theo sở thích hoặc đặt hàng theo yêu cầu.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên tạc tượng chó đá nguyên khối từ chất liệu đá xanh, đá trắng, đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng sẫm và rất nhiều màu sắc khác.

Quý khách hàng có nhu cầu chiêm ngưỡng, đặt mua tượng chó có sẵn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng: 0978 935 935 hoặc kết bạn Zalo, Viber để gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn. Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ chuyển yêu cầu của quý khách hàng tới các chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về màu sắc cũng như kích thước và cách đặt tượng chó đá theo “chuẩn” phong thủy.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN