Địa chỉ bán tượng phật thích ca bằng đá rẻ đẹp

Bùi Thắm 20/09/2018

Việc thờ tượng đá Phật là biểu hiện của sự thành kính và bày tỏ thành tâm hướng thiện của con người. Đồng thời, việc làm này còn là cách để chiêm ngưỡng dung mạo và học theo những đức hạnh tốt đẹp của Ngài. Phật là tấm gương sáng, noi gương Phật, con người sẽ có những chuyển biến tích cực từ suy nghĩ, lời nói và hành động hướng đến các giá trị về Chân – Thiện – Mỹ.

Tìm hiểu nguồn gốc của tượng Phật Thích Ca

Tương truyền, Phật Thích Ca được cho là người sáng lập ra Đạo Phật. Ngài là biểu tượng của tâm lành và bình an. Phật Thích Ca hay tên gọi khác là phật Thích Ca Mâu Ni, là nhân vật có thật trong lịch sử. Theo truyền thuyết kể lại, Phật chính là hoàng tử Tất Đạt Đa Cổ Đàm của Vương quốc Thích Ca. Dù được sinh ra trong hoàng cung nhưng Ngài không màng địa vị, châu báu. Ngài cảm thương cho những số phận khổ đau của chúng sinh, của người già và bệnh tật. Do đó, Ngài phát tâm rời khỏi hoàng cung, tu học Phật và đạt đến cảnh giới chính quả.

Về hình dáng, Tượng Phật Thích Ca có đặc điểm khác biệt đó là không bao giờ duỗi một cánh tay, thường đắp y choàng qua cổ. Trên tóc Ngài có các cụm xoắn ốc hoặc búi tó, thường mặc áo cà sa hay áo choàng qua cổ có màu vàng hoặc nâu. Nếu áo có hở ngực thì trước ngực sẽ không có chữ Vạn. Mắt Phật mở ba phần tư, hay ngồi trên tòa sen và nhục kế trên đỉnh đầu.

Về tư thế, tay của tượng Thích Ca được xếp ngay ngắn trên đùi, hai bàn tay bắt ấn thiền hoặc ấn chuyển pháp luân. Ngoài ra, Phật có thể cầm chiếc bát màu đen hoặc xanh đen. Tượng Phật Thích Ca thường đứng cùng 2 vị tôn giả đó là A Nan Đà (đặt bên phải với vẻ mặt trẻ) và Ca Diếp (đặt bên trái với vẻ mặt già).

Địa chỉ bán tượng Phật Thích Ca bằng đá rẻ đẹp

Nếu khách hàng đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ bán tượng Phật Thích Ca bằng đá rẻ đẹp tại Hà Nội, hãy tìm đến cơ sở của Đá mỹ nghệ Ninh Bình tại địa chỉ: P2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Ba Đình, HN. Hoặc liên hệ với số điện thoại Hotline: 0978 935 935 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Là đơn vị có truyền thống lâu đời và bề dày kinh nghiệm trong ngành sản xuất các sản phẩm tượng đá mỹ nghệ cao cấp. Trong đó, các mẫu tượng Phật đá là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Mỗi năm, Đá mỹ nghệ Ninh Bình cho ra đời hàng trăm mẫu tượng Phật đá đẹp, tượng Phật Thích Ca bằng đá, tượng Quan Âm bằng đá, tượng Phúc Lộc Thọ bằng đá và nhiều mẫu tượng đá khác.

Tại NBSTONE, tất cả các mẫu tượng đá được giới chuyên gia đánh giá cao về thẩm mỹ, chất lượng và đem lại nhiều giá trị về mặt tâm linh. Nếu quý vị có nhu cầu đặt mua tượng Phật Thích Ca bằng đá rẻ đẹp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN