Địa chỉ làm đài phun nước

Admin 07/12/2017

Các công trình đài phun nước nghệ thuật ở khu resort, nghỉ dưỡng, biệt thự, khu đô thị, tòa nhà, khu vực giải trí công cộng, chùa chiền… thường sử dụng chất liệu đá trắng hoặc xanh đen vì luôn mang lại sự nhẹ nhàng, thanh thoát, sang trọng, sạch sẽ. Đài phun nước bằng đá trắng là một công trình nghệ thuật điêu luyện, kì công, mang đến vẻ đẹp thẩm mĩ, nguồn năng lượng dồi dào cho cuộc sông con người.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên thiết kế đài phun nước bằng đá trắng, đá trắng hồng nguyên khối được khai thác hoàn toàn từ tự nhiên, chạm trổ nhiều hình họa bắt mắt, phối cảnh nhiều mẫu tượng rất độc đáo, ấn tượng và thi công lắp đặt theo yêu cầu của mỗi cơ quan đơn vị và cá nhân.

Là đơn vị chuyên nghiệp và có bề dày về kinh nghiệm trong lĩnh vực này do vậy Đá mỹ nghệ Ninh Bình đánh giá cao các ý tưởng, mong muốn riêng của từng khách hàng. Bởi đơn giản đã là nghệ thuật thì phải có phong cách riêng của từng người, không sao chép, trùng hợp với người khác. Quý khách có thể tùy hứng đưa ra ý tưởng muốn được trình bày những gì kèm trong bộ đài phun nước để sát với sở thích và phong cách cá nhân nhất.
Một số mẫu đài phun nước bằng đá mà chúng tôi đã cung cấp trong thời gian vừa qua:

Thi công đài phun nước ở royal city

 

 

Văn phòng công ty Hà Nội:  Tầng 22, P 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội​

Tel: 0466.81.3535 - 0466.82.3535 - Hotline: 0983 26 86 62 - 0965.980.999

Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN