Dịch vụ thiết kế lăng mộ đá “ sản phẩm của nghệ thuật”

Admin 07/12/2017

 Nhìn từ góc độ thẩm mỹ nghệ thuật mà nói ta thấy lăng mộ đá là công trình kiến trúc về đá mỹ nghệ khá đặc biệt và được thiết kế xây dựng với độ chuẩn cao mang tới cái nhìn chính xác thẩm mỹ về nghệ thuật. Những công trình về lăng mộ được tạo ra từ những khối đá xanh của các vùng như Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa… những phiến đá to lớn được lấy từ trong môi trường tự nhiên và qua những đôi bàn tay của các nghệ nhân có trình độ cao về nghề đá mỹ nghệ chạm khắc tạo nên sự sắc xảo về tất cả các khía cạnh của lăng mộ đá.

Lăng mộ đá dành cho gia đình và dòng họ

Ta được biết lăng mộ đá là sản phẩm hiện nay được nhiều gia đình, dòng họ lựa chọn dành cho tổ tiên, chính qua sự sắc xảo về đường nét và sự tinh tế về nghệ thuật mà sản phẩm được lựa chọn nhiều.

Nhằm đáp ứng và nắm bắt thị hiếu thẩm mỹ của các gia đình, dòng họ trong thời đại hiện nay Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình đã đưa ra rất nhiều dòng sản phẩm về lăng mộ đá, mộ đá đẹp đa dạng về kích thước, và độ chuẩn mực trong đường nét hoa văn của lăng mộ đá cũng như chất liệu đá chọn làm lăng mộ đá………

Lăng thờ đá

Khi nói tới lăng mộ đá người ta thường hiểu ngay rằng vị trí của lăng mộ sẽ được đặt ở trung tâm của ngôi mộ, với các kiểu dáng và kích thước khác nhau, mẫu mã khác nhau đi liền với các đường kẻ chỉ và các đường chạm khác những hoa văn tinh tế được cách điệu nhưng vẫn giữ lại được nét cổ xưa.

Lăng mộ đá là một công trình hoàn toàn được làm bằng loại đá xanh tự nhiên chính vì vậy không khiến người ta nghĩ tới ngay những công trình về đá đồ độ như nhà thờ đá Phát Diệm Ninh Bình, phải nói đây là một công trình về nổi tiếng và được giới chuyên gia đánh giá đạt mức độ đỉnh cao về nghệ thuật điêu khắc đá, mang lại nét văn hóa cao và có giá trị rất lớn.

Quý khách quan tâm tới sản phẩm lăng mộ đá xin mời quý khách đến tại văn phòng của chúng tôi tại

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Tầng 22, P 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0435 55 82 89                       Fax: 0435 683 987

Hotline: 0965 980 999 - 0983 26 86 62

Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com - damynghe24h@gmail.com

Website:  www.ninhbinhstone.com - www.damyngheninhbinhvn.com

Tại đây Chúng tôi sẽ tư vấn và cùng bạn lựa chọn kiểu dáng, kích thước từng loại sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình, dòng họ của mình.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN