Dịch vụ xây mộ trọn gói

Admin 07/12/2017

Bước sang mùa thu mát mẻ là mùa xây mộ, nâng cấp sửa sang lại mồ mả của người thân đã khuất. Tranh thủ thời tiết hanh khô và chuẩn bị cho một năm mới có nhiều may mắn, tập trung làm ăn có thể an tâm với công việc gia đình dòng họ nên thời điểm vào thu sang đông là thời điểm thích hợp để nhà nhà có thể tu sửa lại những “ngôi nhà cho người âm” được kiên cố.

Đơn vị , công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình cung cấp dịch vụ xây mộ, xây lăng mộ trọn gói. Mộ và lăng mộ được sản xuất từ đá tự nhiên nguyên khối có tính lí hóa bền và thân thiện với môi trường.

Một số mẫu mộ đặc trưng của bên tôi gồm mộ đá, mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái, mộ tròn, mộ vuông, mộ đôi, lăng mộ dòng họ, lăng mộ gia đình. Đội ngũ thiết kế - thi công lành nghề, chuyên nghiệp của làng nghề đá nổi tiếng nhất cả nước Ninh Vân. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ xây mộ, xây lăng mộ cho khách hàng trên cả nước. Hãy liên hệ với văn phòng của công ty ở Hà Nội, văn phòng Đà Nẵng, văn phòng thành phố Hồ Chí Minh để thuận tiện cho quý khách nhất. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN