Điêu khắc tượng đức mẹ bằng đá

Admin 07/12/2017

Là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng đá điêu khắc mỹ nghệ chất lượng hàng đầu cho thị trường trong nước và xuất khẩu, chúng tôi nhận đặt hàng, thiết kế theo yêu cầu của mỗi khách hàng, trong đó có sản phẩm điêu khắc tượng Đức Mẹ bằng đá tự nhiên nguyên khối.

Tượng Đức Mẹ với 4 kiểu dáng chính gồm tượng Đức mẹ La Vang, tượng Đức Mẹ Mân Côi, tượng Đức Mẹ ban ơn, tượng Đức Mẹ Triều Thiên với nhiều kích thước trong khoảng 100cm đến 300cm hoặc to hơn nữa theo nhu cầu của khách hàng, được các thợ cả làng nghề đá Ninh Vân tạc thủ công, tỉ mỉ trong từng đường nét, hình ảnh Đức Mẹ sống động như thật vừa gần gũi, vừa linh thiêng.

Một số mẫu tượng Đức Mẹ chúng tôi cung cấp:

Tùy vào hoàn cảnh, không gian đặt tượng mà quý khách có thể lựa chọn những kích thước cho phù hợp, ví dụ ngoài trời thì làm các bức thật to cao để phù hợp với không gian rộng lớn, nếu đặt trong nhà thì làm nhỏ để đặt cho vừa và không tốn quá nhiều diện tích. Cơ sở điêu khắc đá của chúng tôi nhận thi công, vận chuyển và lắp đặt trọn gói trên phạm vi cả nước. Chất lượng thương hiệu, phục vụ tận tình. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ văn phòng đại diện của Công ty cổ phần XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình: Tầng 22, P 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại 0466 813535 - 0983268662.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN