Đồ thờ cúng tổ tiên trong gia đình

Admin 07/12/2017

Tổ tiên theo quan niệm của người Việt bao gồm những người có cùng huyết thống như cụ, kỵ, ông bà, cha mẹ, anh em… xa hơn nữa là những người có công tạo dựng nên cuộc sống hiện tại cho chúng ta là những ông tổ của làng nghề hay vị quan, vua xây dựng nên làng xóm, quê hương đất nước…  Từ xa xưa  phong tục thờ cúng tổ tiên đã trở thành biểu tượng tâm linh không thể thiếu trong văn hóa của người Việt Nam chúng ta, vì thế, việc lựa chọn mua đồ thờ cúng trong nhà là việc rất được mọi người quan tâm và chú trọng. Không chỉ thể hiện sự thành kính, long hiếu lễ đối với tổ tiên của mình mà đó còn là sự tôn trọng với những người đi trước và còn là mong muốn tổ tiên phù hộ có một cuộc sống an lành, tránh được tai ương, làm ăn phát đạt.


Trong những ngày xuân việc thờ cúng càng trở nên quan trọng, ai cũng mong muốn mình và gia đình bước sang một năm mới tốt lành ấm no, hạnh phúc. Ông bà xưa thường nói, hãy nhìn vào chiếc bàn thờ để biết gia đình ấy thế nào, có truyền thống tôn thờ tổ tiên, cha ông ra sao. Vì lẽ đó các vật dụng thờ cúng trong gia đình cũng được chọn lựa một cách kỹ càng hơn bày tỏ được nét tôn kính trang nghiêm vừa thể hiện tấm lòng của con cháu.


Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm thờ cúng cao cấp, đồ thờ cúng trong gia đình, đổ thờ cúng tổ tiên, đình chùa, lăng tẩm, những sản phẩm của công ty xuất hiện trong những công trình kiến trúc đền, chùa, nhà thờ ở khắp nơi trên cả nước. Những sản phẩm thờ cúng của chúng tôi luôn mang đậm giá trị tâm linh sâu sắc nhất, còn bao hàm bản sắc dân tộc thể hiện sắc thái văn hoá  không để mất đi giá trị vốn có của mỗi sản phẩm trong thời kỳ hiện đại. Những mẫu sản phẩm thờ cúng bằng đá do công ty cung cấp rất phong phú và đa dạng như bàn thờ bằng đá, lư hương, bát hương, đèn đá, chiếu rồng… có giá trị trường tồn theo thời gian và làm toát lên sự trang nghiêm của nơi thờ cúng.

 

Bàn thờ bằng đá

Lư hương bằng đá

Bát hương bằng đá

Cây hương bằng đá

Chiếu rồng bằng đá

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ Công ty CP & XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình, địa chỉ P 2202, tòa nhà 101, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 0466813535 – 0466823535

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN