Giữ vững mồ mả tổ tiên

Admin 07/12/2017

Trong kho tàng kinh nghiệm sống của cha ông ta có những kinh nghiệm vô cùng đắt giá được đúc kết từ  thực tiễn giúp ích rất nhiều cho thế hệ sau, đặc biệt trong đời sống tâm linh người Việt rất coi trọng việc giữ yên nhà cửa mồ mả như "cùng đường không đổi cửa, giàu có không chuyển mộ" để nói lên rằng sự di chuyển chỉ tốn kém, mất thời gian và không mang lại điều gì. Muốn thành công trong cuộc sống chúng ta cần sống kiên định với lập trường của mình. Chẳng thế mà "an cư mới lạc nghiệp". Đối với công việc tâm linh trong nhà cũng vậy.

 

Tuy nhiên ngày nay do cuộc sống hối hả xô bồ, chẳng mấy người hiểu được những giá trị cốt lõi đó. Với cương vị là một đơn vị chuyên thiết kế, thi công lắp đặt mộ đá, lăng mộ đá đẹp chúng tôi khẳng định giữ vững mồ mả tổ tiên có ý nghĩa hết sức quan trọng, muốn hưng và được sự phù hộ từ tổ tiên khu mộ cần tích tụ khí tốt và điều tiết chuyển hóa các luống khí xấu trở nên bất hại. Do vậy mà tùy tiện xây sửa mộ phần của gia tộc rồi lại động chạm vào những góc xấu sẽ dẫn đến lụi bại trong chốc lát.

Hạn chế được việc đó ngoài việc giữ được kiên định của bản thân người đứng đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoại cảnh. Đối với những ngôi mộ làm từ gạch, xi măng, gỗ theo thời gian sẽ hỏng hóc, trôi mộ, nước xâm nhập, sập mộ... Như thế muốn không động chạm vào cũng khó. Do vậy ngay từ khi xây mộ chúng ta cần nghiêm túc ngay từ khâu chọn nguyên liệu sử dụng. Xưa nay chỉ có đá tự nhiên nguyên khối đáp ứng được điều này. Khả năng bị bào mòn bởi thời tiết mưa nắng, gió bão hầu như là bất khả thi với những khối đá cứng, chắc, khả năng trôi mộ hay vỡ, sập mộ cũng không xảy ra bởi sức nặng của đá không dễ gì dịch chuyển hay giòn vỡ.

 

Mộ đá nguyên khối

 

Do vậy chúng tôi khuyên muốn giữ mồ yên mả đẹp quý vị nên xây mộ bằng đá tự nhiên nguyên khối. Đá mỹ nghệ Ninh Bình là thương hiệu duy nhất và số 1 Việt Nam về sản phẩm mộ đá gần 500 năm sẽ đem đến cho cá nhân, gia đình sự an tâm, thỏa mãn với chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ của sản phẩm.

Đặt hàng liên hệ về địa chỉ Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình Phòng 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại 0466813535 - 0983268662. Email damynghe24h@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN