Hồn đá - hồn người ninh bình

Admin 07/12/2017

Hiện nay xu hướng chơi và trưng bày đá mỹ nghệ trong gia đình, trong phòng làm việc đang được rất nhiều người ưu chuộng. Không chỉ mang tính thẫm mỹ, giá trị trị nghệ thuật mà đá mỹ nghệ còn mang ý nghĩa tâm linh phong thủy. Mỗi sản phẩm đá đều có ý nghĩa khác nhau, tùy vào sự lựa chọn của người chơi.
Nếu là người "sành chơi" về đá không ai là không biết đến làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình. Nơi đây vốn  nổi tiếng với nghề chạm khắc, điêu khắc đá. Từ những hòn đá vô tri nhờ bàn tay tài hoa của những người thợ, chính họ đã thổi hồn vào trong từng sản phẩm để khiến những viên đá vô tri đó trở nên có thần thái, có cái hồn của vật. " Hồn đá - Hồn người". Thấy sản phẩm đá như thấy chính tâm hồn người làm ra nó.


 "Đá" chính là nền tảng để những người dân Ninh Vân- Ninh Bình làm giàu vì vậy họ yêu đá và coi đá như "vật báu". Ra đời từ tình yêu với "Đá" - Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình với thương hiệu và uy tín, chúng tôi đã đang và sẽ mang sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Bình tới tận tay quý khách hàng trong và ngoài nước.

Sản phẩm về đá mỹ nghệ Ninh Bình rất phong phú và đa dạng từ: Mộ đá, Lăng mộ đá, Tượng đá, Đài phun nước đá, Tháp bi, Lan can đá, Đồ thờ bằng đá, Chiếu rồng đá, Lư hương đá, Con giống đá, Tượng chó đá, Nghê đá, Tỳ hưu đá, Cuốn thư đá đến các Công trình kiến trúc đá: Cầu đá, Hòn non bộ đá,Trùng tu di tích bằng đá, Đài tượng niệm đá, Nhà thờ đá, Đá ốp lát, Đá xây dựng, Tranh đá, Đồ nội thất đá, Lục bình đá, Trụ đá...


 Với vật liệu là đá xanh, đá granite, đá hoa cương... từ tự nhiên cùng thiết bị máy móc sản xuất hiện đại gồm 8 xưởng sản xuất lớn Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã ngày càng nhận được sự hài lòng và khen ngợi của khách hàng ở trong nước và nước ngoài.


Mọi liên hệ của quý khách xin gửi về theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel : 0466 81 35 35 - 0466 82 35 35
Hotline : 0965 980 999 - 0983 26 86 62 - 0933 61 2222
 Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.com  Fax: 0435 683 987
Website: www.ninhbinhstone.com - www.damyngheninhbinhvn.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN