Hòn non bộ có nên đặt trước cửa nhà?

Admin 05/01/2018

Theo phong thủy, có nhiều vị trí đặt hòn non bộ cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định thì mới đem lại may mắn đến cho gia chủ.

Hòn non bộ đặt trước cửa nhà có tốt không?
Hòn non bộ là vật biểu trưng cho sức mạnh đồi núi, sông nước nên được rất nhiều gia đình xây dựng, bài trí. Theo phong thủy, hòn non bộ không chỉ dùng để làm cảnh mà còn có tác dụng tăng cường trường khí tốt, trấn áp trường khí hung hiểm. Vì vậy để hòn non bộ phát huy hết chức năng và hiệu quả thì gia chủ cần có sự am hiểu rõ rệt, đặc biệt là vị trí đặt hòn non bộ hợp phong thủy.
 
Theo các chuyên gia, với các ngôi nhà nhỏ có sân trước rộng thì gia chủ có thể đặt hòn non bộ ở phía trước cửa nhà. Vị trí đặt này sẽ tạo thành tiền bán hay còn gọi là chu tước theo phong thủy.
Đối với ngôi nhà lớn thì có thể chọn hòn non bộ có kích thước to đặt ở phía sau nhà để tạo nên thế nhà vững chắc hay như cách nói của phong thủy là làm vững thêm huyền vũ.

Các mẫu hòn non bộ bằng đá đẹp
Dưới đây là một số mẫu hòn non bộ bằng đá đẹp do Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình thiết kế và thi công:


Mẫu hòn non bộ được chế tác tinh xảo
 
Hòn non bộ với kích thước lớn

 
Kích cỡ, kiểu dáng hòn non bộ đa dạng, phong phú
 
Hòn non bộ được làm từ đá tự nhiên nguyên khối nên có giá trị thẩm mỹ cao và độ bền tuyệt đối

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công hòn non bộ đẹp và giá thành hợp lý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0971 532 299! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN