Hòn non bộ đá 06

Mã sản phẩm: NBC-HNB06

Thương hiệu: Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình Loại: (Đang cập nhật ...)

22.000.000₫

Hòn non bộ đá tam sơn, đá xanh hộp nguyên khối, kích thước 1m75 hòn chủ, 1m67 hòn tử và hòn tử thứ ba 1m50. Non bộ tam sơn đá bộ ba trang trí hòn non bộ tiểu cảnh sân vườn đẹp.

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Chi tiết sản phẩm:

Hòn non bộ đá tam sơn, đá xanh hộp nguyên khối, kích thước 1m75 hòn chủ, 1m67 hòn tử và hòn tử thứ ba 1m50. Non bộ tam sơn đá bộ ba trang trí hòn non bộ tiểu cảnh sân vườn đẹp.

Hòn non bộ từ lâu đã trở thành một thú vui tao nhã của những gia đình yêu nghệ thuật, yêu thiên nhiên và mong muốn đưa thiên niên vào chính không gian sống của mình. Tuy nhiên, ngoài giá trị về nghệ thuật và tính thẩm mỹ, hòn non bộ còn mang một ý nghĩa phong thủy to lớn. Vậy nên việc xây dựng và đặt hòn non bộ đá cũng rất cần được chú tâm. Cùng theo dõi bài viết để tìm được câu trả lời nhé.

Khi nào nên đặt hòn non bộ trước nhà

Những gia chủ có nhu cầu đặt hòn non bộ trước sân nhà thì hẳn sẽ sở hữu một khoảng sân trước nhà có diện tích vừa hoặc rộng. Tuy nhiên, khi đặt hòn non bộ cần chú ý không nên dựng hòn non bộ quá to chắn trước cửa ngôi nhà. Việc dựng hòn non bộ quá to có thể khiến không gian bị gò bó và ngột ngạt. Nhưng cũng không nên đặt hòn non bộ quá nhỏ, bởi nhỏ quá có thể gây mất cân xứng, gây ấn tượng xấu về sự không cân đối. Qua đó có thể thấy việc lựa chọn tỉ lệ hòn non sao cho cân xứng với kích thước ngôi nhà là cực kỳ quan trọng.

Nên đặt hòn non bộ ở đâu? 

Theo nhiều quan niệm, hòn non bộ có thể được coi như là bức bình phong bảo vệ ngôi nhà của bạn. Nó giống như vật cản những khí xấu xâm nhập vào ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, theo nhiều lời khuyên đưa ra thì không nên đặt hòn non bộ ngay chính giữa sân nhà, chắn trước cửa nhà. Đặt như vậy, ngoài việc che chắn tà khí thì sẽ chắn luôn cả những vận khí tốt vào nhà. Đồng thời những vận khí xấu trong nhà cũng không thể thoát ra ngoài được. Điều này gây phản tác dụng. 

Vị trí hợp nhất để đặt hòn non bộ chính là ở một góc sân trong nhà của bạn, vừa mang tính thẩm mỹ lại vừa đáp ứng được các yêu cầu về phong thủy. 

Ngoài tiểu cảnh đặt ngoài sân vườn thì còn có những tiểu cảnh non bộ mini có thể đặt ở trong nhà hoặc để bàn. 

Phân loại hòn non bộ

Hòn non bộ được phân làm hai loại khô và ướt. Loại khô được làm từ đá phối hợp với các chậu cây cảnh. Còn hòn non bộ ướt có thiết kế thêm phần hồ cá hay thác nước. 

Mỗi loại hòn non bộ lại mang trong nó vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy khác nhau. Chính bởi vậy, nên nơi đặt hòn non bộ cũng tùy vị trí khác nhau. 

Với hòn non bộ khô có thể đặt ở trong nhà. Còn hòn non bộ ướt có thể đặt ở bên ngoài. Lý giải theo quan niệm phong thủy nó là sự liên quan giao thoa giữa trời đất và nắng gió.

Đơn vị cung cấp hòn non bộ đẹp

Mẫu hòn non bộ bạn đang thấy là hòn non bộ đá tam sơn, đá xanh hộp nguyên khối, kích thước 1m75 hòn chủ, 1m67 hòn tử và hòn tử thứ ba 1m50. Non bộ tam sơn đá bộ ba trang trí hòn non bộ tiểu cảnh sân vườn đẹp. 

Sự hóa thân của tâm hồn nghệ nhân Làng đá mỹ nghệ Ninh Bình là những sản phẩm được tạo nên bằng đá thủ công mỹ nghệ từ những núi đá nơi đây. Nếu chúng ta đứng nhìn về khía cạnh của góc độ văn hoá và nghệ thuật, thì đây lại chính là sự hoá thân của của những bàn tay nghệ nhân, mang tính nghệ thuật tinh xảo, đưa nghệ thuật, sự tinh hoa, tính sáng tạo mang vào thiên nhiên trong môi trường sinh hoạt văn hoá của con người Việt Nam. Qua các sản phẩm chạm khắc đá trong những công trình kiến trúc đền, chùa, nhà thờ ở khắp nơi, đều dễ nhận thấy là thiên nhiên và văn hoá cổ truyền hoà quyện chặt chẽ, khó có thể tách rời được.

Nếu cần được tư vấn và đặt mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí.

Sự hóa thân của tâm hồn nghệ nhân Làng đá mỹ nghệ là những sản phẩm được tạo nên bằng đá thủ công mỹ nghệ từ những núi đá nơi đây, nếu chúng ta đứng nhìn về khía cạnh của góc độ văn hoá và nghệ thuật, thì đây lại chính là sự hoá thân của của những bàn tay nghệ nhân, mang tính nghệ thuật tinh xảo, đưa nghệ thuật, sự tinh hoa, tính sáng tạo mang vào thiên nhiên trong môi trường sinh hoạt văn hoá của con người Việt Nam. Qua các sản phẩm chạm khắc đá trong những công trình kiến trúc đền, chùa, nhà thờ ở khắp nơi, đều dễ nhận thấy là thiên nhiên và văn hoá cổ truyền hoà quyên chặt chẽ, khó có thể tách rời được.

Văn phòng công ty Hà Nội: P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội.

Tel: 0466.81.3535 - 0466.82.3535 - Hotline: 0983 26 86 62 - 0965.980.999

Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: